Bị người thân từ chối, chàng trai trở thành gái “bị cưa”

Home / Tổ ấm / Bị người thân từ chối, chàng trai trở thành gái “bị cưa”

Aaron Anderson ở Kentucky phải lòng Jared Norris, người hơn anh 6 tuổi. Để lấy hết can đảm truyền đi thông điệp bày tỏ tình cảm của mình, Aaron đã bị từ chối hoàn toàn vì Jared không thích tình yêu đồng giới. Chàng trai 22 tuổi được tiêm hormone 2 năm, nâng ngực và chuẩn bị phẫu thuật xác định lại giới tính. Aaron đổi tên thành Erin Anderson. Ảnh: Mirror.-Bảy tháng sau khi tiêm hormone, một ngày, Erin nhìn thấy Jared thích các bức ảnh trên Instagram của mình. Sau đó Irene liên lạc với người thầm yêu trộm nhớ. Tuy nhiên, Jared luôn nhất quyết từ chối cô. Chính hành động này đã thúc đẩy Erin chủ động. Sau khi cô quản lý để thiết lập liên lạc với anh chàng đẹp trai.

“Tôi đã gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản dài có số điện thoại trên đó. Khoảng 5 phút sau, tôi nhận được tin nhắn. Ngay sau đó, chúng tôi quyết định gặp nhau vào ngày sinh nhật và đã ở bên nhau kể từ đó”, Erin nói “Mirror” cho biết. Jared. Ảnh: Mirror .

Jared nói rằng anh ấy rất thích hẹn hò với Erin, và chỉ sau vài ngày trò chuyện, hai người đã nhận ra rất nhiều điểm chung. -Hai người đang tràn ngập tình yêu hạnh phúc hiện tại, họ nói rằng họ không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng họ trân trọng từng khoảnh khắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.