Tuần cuối cùng của cuộc thi “Ước mơ gia đình”

Home / Tổ ấm / Tuần cuối cùng của cuộc thi “Ước mơ gia đình”

Cuộc thi “Gia đình mơ ước” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức sẽ kết thúc trong vòng một tuần nữa. Từ nay đến hết ngày 21/10, bạn đọc có thể tiếp tục chia sẻ ước mơ cho bản thân, gia đình, mọi người xung quanh và cộng đồng, đó là tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo.

Cuộc thi có thể được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau như truyện, tranh, video. Có sự chia sẻ thông tin có ý nghĩa trong cuộc thi và những hình ảnh minh họa tinh tế có thể giành được giải thưởng. Mỗi độc giả có thể tham gia nhiều bài dự thi. Trong 7 tuần, Ban tổ chức đã trao gần 30 giải thưởng với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Trong các tháng 8, 9 và 10, cuộc thi đã thu hút rất nhiều độc giả chia sẻ thông tin. Ngôi nhà lý tưởng. Hạnh phúc gia đình, bảo vệ môi trường, hoãn lại Covid-19, ước mơ nghề nghiệp tương lai… Ngoài việc chia sẻ những thông tin ý nghĩa, “độc giả nhí” còn gửi tặng nhiều bức tranh do chính tay mình vẽ. cuộc thi. Nhiều em nhỏ mới 8, 9 tuổi nhưng đã có những bức tranh hoành tráng như Văn Như, Tường Minh, Phúc Huỳnh … được nhiều bạn đọc yêu thích.

Niềm Vui Của Người Nông Dân Trong mùa thu hoạch, trẻ em có thể chơi trong các bức tranh của Phúc Huynh.

Một số trẻ có ước mơ rất đơn giản, chẳng hạn như đi chơi với bố mẹ vào cuối tuần, nhảy dây với bạn bè, và bị bịt mắt. Dê, nhận quà nhân ngày sinh nhật, xung quanh nhà còn có thêm cây xanh … Vì mọi người chung tay bảo vệ môi trường thay vì săn bắt động vật, các bạn hãy kỳ vọng cao nhất vào các con. ..Hãy tưởng tượng cảnh mặc áo và đồng phục cảnh sát, thiết kế trang phục của bố mẹ bạn … qua hình vẽ. Ước mơ xây được ngôi nhà khang trang, tiện nghi, con cái ngoan ngoãn, học giỏi ngày càng khỏe mạnh … Đã gửi dự thi.

“Ước mơ chung của cả nhà” là “nhịp cầu” gắn kết hàng trăm gia đình lại với nhau, các thành viên có thể ngồi lại với nhau, dành chút thời gian chia sẻ những ước mơ, mong ước, cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Tàu điện Xiaobao thu hút cá heo bơi ở biển và cung cấp sách giáo khoa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thêm nhiều bài viết, hình ảnh hoặc video thể hiện ước mơ của bản thân, con cái và cha mẹ trong gia đình và cộng đồng trên cả nước. Độc giả có thể gửi bài viết dưới dạng bản thảo bằng phông chữ có dấu Unicode, có từ một đến ba hình ảnh minh họa. Đăng ảnh (tối đa 12 ảnh); cuộc thi có thể ở dạng video hoặc có thể là ảnh về ước mơ được hiển thị tại đây. Kiểm tra các quy tắc của trò chơi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.