Viglacera cất nóc dự án Thăng Long số 1

Home / Bất động sản / Viglacera cất nóc dự án Thăng Long số 1

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, được coi là trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao, giáo dục và giải trí mới của thủ đô Hà Nội. Từ đây cư dân có thể đi đường chính, giao thông đi lại các khu vực lân cận rất thuận tiện. Thăng Long One nằm trong khu dân cư và văn phòng cao cấp của Viglacera. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng Viglacera 18 tầng đã đi vào hoạt động từ năm 2005. Hai tòa chung cư Thăng Long 40 tầng đang được xây dựng và dự kiến ​​bàn giao vào quý 3 năm 2014. Một trong số đó là tòa nhà văn phòng L. Tòa nhà sẽ được xây dựng trong giai đoạn 3 của quần thể dự án.

Có thể nhìn thấy 3 hồ lớn: Hồ Mễ Trì, Hồ Phùng Khoang, Công viên Hồ Nhân Chính và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Thăng Long One tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh đẹp của Hà Nội.

Giữa tầng 20 – 21 của dự án còn có tầng dành riêng cho công viên, đường đi bộ trên cao để cư dân dạo chơi, thư giãn. Ngoài không gian xanh, dự án còn được xây dựng bằng vật liệu xanh. Tòa nhà được làm bằng gạch bê tông khí có nhiều tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống va đập mạnh …… – Mặt ngoài của tòa nhà sử dụng kính low-e, từ từ tỏa nhiệt . Luôn đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng. Vì vậy, tất cả các căn hộ tại Thăng Long số 1 đều đủ ánh sáng, ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Những mảng kính lớn xanh mát được tích hợp với khu vườn nhỏ trên ô đất chính tạo nên phong cách hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên.

Thăng Long số 1 có hệ số thiết kế quy trình an toàn công cộng và có thể chịu được rung động mặt đất đến cấp 8. Là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với độ an toàn cao nhất và khả năng chịu tải bền vững của dự án. Chủ đầu tư cũng đã lựa chọn những đối tác uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Ngày 6/7, tòa A của dự án được cất nóc, khai trương nhà mẫu tầng 20. Bộ phận tiếp thị của Viglacera và Savills Việt Nam đã xây dựng các phương án bán hàng hấp dẫn cho người mua nhà. Do đó, khách sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi mua căn hộ.

Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.