Trốn 30 năm sau khi nghe tiếng còi

Home / Tổ ấm / Trốn 30 năm sau khi nghe tiếng còi

Vào ngày 15 tháng 10, ông Lý đã đến sở công an thành phố Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ để đầu thú.

Cảnh sát thị trấn Yan Xuy đã đưa ông Li đến ga xe lửa. Trở về quê hương sau 30 năm trốn chạy. . Ảnh: ycen.com

Người đàn ông ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô này cho biết, sau khi rời quê hương, anh ta chạy đến Nội Mông và xin việc ở một mỏ than ở vùng núi. Trong mấy chục năm qua, Li chưa từng có một đêm ngon giấc, thường xuyên mơ thấy mình bị tra tay vào còng số tám. Vì sợ bị phát hiện nên anh không dám kết hôn hay liên lạc với gia đình. Ngay cả khi nghe thấy tiếng còi của cảnh sát, Li đã trốn trong mỏ than và không dám ra mặt.

Mười năm trước, người đàn ông này đến Ninh Hạ, làm công nhân ăn lương trong nhà máy gạch, và tiếp tục cuộc sống truyền thống của mình. Không gia đình. Trước ngày cưới đầu tiên, anh vẫn mơ thấy bố mẹ. Không thể chịu đựng nổi, Li quyết định tiến tới sau 30 năm sợ hãi. Ngồi trước mặt cảnh sát, anh ta rất bình tĩnh, “Bây giờ tôi không còn phiền phức nữa.”

Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Yuyuan thông báo rằng Li không nằm trong số những người điều tra vụ thứ năm. . Đồng thời, anh cũng xác nhận rằng bố mẹ anh đã qua đời cách đây vài năm. Sau khi nghe tin, người đàn ông 52 tuổi bắt đầu khóc.

Một ngày sau khi “đầu hàng”, cảnh sát đã giúp Li liên lạc thành công với người thân của mình. Dù muốn về quê nhưng tôi đã trốn nhiều năm, không có CMND, hộ khẩu nên không mua được vé tàu về quê. Do hoàn cảnh đặc biệt, Li may mắn mua được vé tàu. Trước khi đi, người đàn ông 52 tuổi này nói với cảnh sát trong nước mắt: “Bố mẹ mất rồi, giờ không biết có ai nhận ra mình không nữa”. -Vy Trang (Theo ycen.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.