Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, trong khi nhu cầu quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm cơ hội định giá bất động sản ngay sau đợt kiểm tra của Covid-19. Theo vị này, bất động sản ven biển đang Được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, TP Qui Nhơn cũng là một thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng dự án Altara Residences Qui Nhơn

Quizheng-Pingding đã được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch Asean vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn bộ khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một vài tỉnh và thành phố chính. Phương thức vận chuyển: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ….—— “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng lên Một thị trường có lợi nhuận cao. Đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land đã nắm bắt cơ hội thị trường bất động sản Quy Nhơn và đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo (huyện Kẻ Nhơn, TP. Quy Nhơn), hướng biển Quy Nhơn (76). Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Quý khách có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là quầy bar trên tầng thượng được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và các tiện ích hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cafe cao cấp. Ngoài ra, dự án tọa lạc tại Mũi Tấn, sẽ trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu dân cư Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn – – Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.