Tuần trước, tôi đã có cơ hội giành được 5 giải thưởng “ Tất cả những giấc mơ vẽ nên gia đình ”

Home / Tổ ấm / Tuần trước, tôi đã có cơ hội giành được 5 giải thưởng “ Tất cả những giấc mơ vẽ nên gia đình ”

Độc giả có thể chia sẻ nhiều điều ước cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong vòng 24 ngày và gửi tham dự cuộc thi “Chung ước mơ” do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức. 21/10 .—— Bạn có thể kể chuyện, gửi ảnh, ký họa, video để gửi gắm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và công việc thuận hòa của gia đình. Cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai, chẳng hạn như xây một ngôi nhà mới, để lại nhiều thời gian cho gia đình. Trẻ em thỏa sức tưởng tượng, vẽ tranh và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên …—— Nha sĩ “kiểu mới” sử dụng hình vẽ mô hình mới để nhổ răng, ví dụ như gắn sâu răng trong máy nhổ răng từ xa , Và sau đó lái máy nhổ răng. Bảo Duy (6) đoạt giải Duyên dáng và lối tư duy sáng tạo tuần thứ ba.

BTC sẽ phát 5 suất cuối tuần, mỗi suất trị giá 2 triệu tiền mặt. Các giải thưởng được trao trong cuộc thi có nội dung ý nghĩa, thể hiện khát vọng sống và cách chia sẻ tích cực. Đối tượng tham gia cuộc thi không giới hạn độ tuổi, có thể là trẻ em hoặc người lớn. Mọi người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau, nhưng chỉ được nhận một giải thưởng trong cuộc thi.

Bé Hongguang mong miền trung không còn thiên tai lũ lụt, để mọi người không phải lúc nào cũng lo lắng, các bé đến trường vui vẻ.

Đã gần 2 tháng trôi qua, hàng trăm bài báo đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, nhiều thông tin ý nghĩa, thiết kế ấn tượng. , Mạng xã hội. Ban tổ chức đã trao tổng số gần 30 giải thưởng, tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Bé Phúc Huỳnh mới 9 tuổi nhưng nhớ rất rõ mỗi lần đi thu hoạch tôm của bố. Bé có thể dự đoán số lượng tôm trên một kg khi được 45 hoặc 60 ngày tuổi. Chuyện cho tôm ăn, cho uống nước, chạy quạt thế nào, thời gian bao lâu … Khát khao làm nông dân giỏi qua câu chuyện được Phúc Huỳnh chia sẻ trong cuộc thi có thưởng tuần thứ sáu. — -Mỗi cuộc thi còn mang đến một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học. Mới. Xuất bản tại đây. Kiểm tra các quy tắc thi đấu tại đây.

Độc giả cũng có thể tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua trực tuyến từ website Bibica hoặc trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc. Quốc gia. Tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ #HURAtiepsucdentruong cá nhân hoặc theo nhóm trên Facebook, và tặng 5.000 đồng cho chương trình với mỗi thẻ. -Buổi Đức Tuấn mong muốn trở thành nhà khoa học chế tạo ra thiết bị dọn rác dưới đáy biển có thể làm sạch chai nhựa, túi ni lông, rác …

Jin Wuen

Leave a Reply

Your email address will not be published.