Nhật ký của một ông bố hạnh phúc khi sinh con gái

Home / Tổ ấm / Nhật ký của một ông bố hạnh phúc khi sinh con gái

Chia sẻ của Michael Bahler, phóng viên của nhiều tạp chí nổi tiếng ở New Jersey, Mỹ-Khi bạn có hai bé trai và muốn có một bé gái, bạn phải chấp nhận sự thật rằng nếu phải chấp nhận mọi tình huống. Vì sau khi sinh con trai mà lại sinh thêm con trai thì rất có thể bạn sẽ sinh thêm con trai. Trừ khi bạn quyết định quan hệ tình dục một cách chọn lọc thông qua các phương pháp nhân tạo, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với suy nghĩ rằng trẻ sơ sinh có thể là người lưỡng tính-vô tính.

Jane và tôi đã phá vỡ niềm tin này, chúng tôi đã có em bé thứ ba, nhưng chúng tôi chỉ muốn cô ấy là con gái, và sau đó tôi trở nên căng thẳng.

“Đó là thận của đứa bé”, nhân tiện, siêu âm cho thấy những sọc màu xanh lá cây trên màn hình trong khi tìm kiếm quanh vùng bụng hơi tròn của Triển Chiêu. “Đây là trái tim của đứa bé.”

— “Xin hãy cho tôi biết giới tính của đứa bé?”, Tôi đề nghị .—— “Có”, cô ấy nói, “Nhưng tôi không nghĩ là bạn muốn biết.” — “Vì vậy, đừng nói với tôi,” tôi khóc.

Chúng tôi đã hơn 40 tuổi, chúng tôi đã dành toàn bộ tiền để sửa nhà, luôn phàn nàn rằng không có thời gian rảnh, không bao giờ hẹn hò, và những lời đồn đại truyền thống nói , Cơ hội sinh con gái sau khi sinh hai trai chỉ là 2% (dù thực tế đã gần 50 tuổi). / 50). Chúng tôi nói với mọi người rằng, giống như thực tế, đứa bé cũng mất tích.

“Đây là cột sống của em bé,” kỹ thuật viên tiếp tục.

“Tốt xương sống, vâng,” ai-tôi hỏi và mỉm cười. Hoàn toàn bình thường. “

Ba năm trước, khi chúng tôi làm khách trong một kỳ nghỉ bên bờ biển ở Mè, tôi đã cảm thấy bối rối bởi những gì một bà già người Ý nói với tôi: nếu người ta không có con gái, họ không có con gái. Điều này thật xúc phạm, vô lý và lỗi thời. Đúng, nhưng đôi khi tôi luôn nhìn hai cậu con trai ngoan của mình và nghĩ rằng chúng sẽ bỏ rơi chúng tôi khi chúng tôi về già.

Bố của một cậu bé cũng rất tốt, tôi cố gắng thuyết phục bản thân, điều đó giống như tại tôi. Một người mới được thêm vào đội của anh ấy. Nhưng tôi nhận ra rằng tất cả sự thân thiết với cậu bé đột nhiên biến mất trong cuộc cãi vã với vợ tôi.

“Tôi phải xin lỗi mẹ tôi”, cậu con trai sáu tuổi nói, trông như Đó là một mệnh lệnh, đứa trẻ 4 tuổi hét lớn: “Mẹ thực sự xin lỗi? “Em có biết bố mẹ em đang cãi nhau cái gì không?” “Tôi hỏi …” Tôi xin lỗi! “

Tôi khá chắc chắn rằng đứa bé được sinh ra vào đêm đó Jenny, và tôi ở một mình, trong ngôi nhà mới sửa sang, trên chiếc nệm mới mang đến. Thậm chí không có lớp ga phủ. Chúng tôi sử dụng phương pháp đi ngoài. , Và nghĩ rằng chúng tôi không thể có con. Nhưng rồi cái thai xuất hiện, điều này đã thôi thúc tôi có một đứa con gái.

“Đây là miệng của đứa bé”, bác sĩ siêu âm tiếp tục. Khi con trai lớn của tôi được 6 tuần tuổi, tôi Qua đời vì bệnh ung thư, và ý nghĩ có một đứa con gái giống mẹ ở một số chi tiết nhỏ khiến tôi bật khóc. Thật tuyệt khi có một cậu con trai – nhiều người thậm chí còn không có con khác, tôi tự nhắc mình .- “Đây là của anh ấy Các ngón tay, “bác sĩ siêu âm nói.” Đây là cổ tay của cô ấy. “Nhân viên nói, tim tôi chùng xuống, nhìn vào mắt Jane đang nằm trên bàn siêu âm .—— Mấy ngày sau khi nhận kết quả siêu âm, Jen bắt đầu bị tôi lừa dối như cái thai này. .

Có vẻ như chúng tôi thật ngu ngốc khi mang thai lần nữa, như một sự trừng phạt, chúng tôi sẽ không thể dành thời gian cho bản thân trước tuổi 70. Zhan đã phàn nàn về việc có một đứa con mới, và tôi lo lắng rằng điều này sẽ hủy hoại tôi. Kết hôn.

Sau đó, một ngày, Zhan khóc với tôi sau khi bác sĩ của cô ấy được chỉ định. Cô ấy nói: “Tôi phải kiểm tra để chắc chắn, vì vậy tôi đã yêu cầu y tá kiểm tra lại hồ sơ. Chúng tôi có một bé gái. “-Nhưng hôm đó cô ấy khám siêu âm. Tôi nói …”

“Tôi bảo họ kiểm tra lại, sau đó kiểm tra lại, rồi tôi tìm người khác kiểm tra. Đây là một bé gái. Chúng ta có một bé gái.”. — “Bạn có chắc không?”

“là”

“Bạn cảm thấy thế nào?” Tôi hỏi. —— “” Tốt hơn, “cô ấy nói.

” Họ thực sự nói đây là một cô gái? “

” là “

Cô con gái được mong đợi từ lâu của Michael Bahler. Ảnh: Huffingtonpost.

Tháng 3 năm ngoái , Chúng tôi đưa con gái về, tất cả những gợi ý cũ của tôi đều không hiệu quả với con bé. Giống như tôi đối xử với con trai, tôi đã lay nó và khi đứa bé ngồi xuống, nó vẫn khócTrong nhà trẻ nhỏ của tôi, tôi đã quỳ xuống và hát cho cô ấy nghe. Những bài hát này thường khiến con trai tôi mỉm cười, còn cô ấy thì không hào hứng chút nào.

Tôi nhìn con gái nhỏ của mình và vui mừng vì một trải nghiệm mới. -Thuan An

Chia sẻ câu chuyện sinh con của bạn với VnExpress tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.