Làm ơn bị công an bắt đi kẻo mang vợ

Home / Tổ ấm / Làm ơn bị công an bắt đi kẻo mang vợ

Sự kiện hy hữu này chỉ xảy ra ở quận Từ Châu, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang.

Vào tối ngày 17 tháng 8, cảnh sát Tây Châu nhận được đơn tố cáo. Đầu dây bên kia nói: “Tôi vừa giết người bằng dao. Tôi không biết kẻ xấu là ai”. Người đàn ông vừa khóc vừa nói, cảm thấy khó chịu, sau khi cho biết địa chỉ, anh ta cúp máy, cảnh sát gọi lại nhưng không có ai trả lời. . Họ được trang bị đầy đủ.

Khi đến nơi, họ phát hiện một nam thanh niên đứng bên vệ đường, tay không có dao, không có thương vong và không có máu. Người thanh niên đưa tay ra trước mặt và yêu cầu cảnh sát đưa anh ta đi “càng sớm càng tốt.” báo cáo. Ảnh: Sohu .

Tôi thấy tại hiện trường có nhiều điểm đáng ngờ, khi hỏi thì nam thanh niên lảng tránh mọi câu hỏi. Khi đó, cảnh sát đánh giá khả năng thanh niên này gây án oan.

Sau đó, một cô gái xuất hiện ở hiện trường. Cô gái nhanh chóng gỡ tay nam thanh niên và liên tục xin lỗi cảnh sát. Lúc này, nam thanh niên càng kích động, anh ta khóc lóc và ngồi bên xe cảnh sát van xin được đưa đi. Cảnh sát Từ Châu đã đưa anh ta lên ô tô để an ủi và tìm ra nguyên nhân vụ việc. Hai người vốn là một cặp vợ chồng, Xiaoyi 21 tuổi và một phụ nữ. 20 tuổi, tên là Cẩm Cẩm. Hai ngày trước, vì một cô gái mặc váy ngắn đi làm, người chồng phản đối gay gắt vì cho rằng người không đứng đắn sẽ mặc. Sau đó, giữa hai người xảy ra tranh cãi nảy lửa.

“Chiến tranh lạnh” nổ ra giữa họ. 11 giờ đêm, Xiao Wu nói rằng anh ấy muốn ra ngoài và thư giãn. Cam bị theo sát, Xiao Yi chọn cách báo cảnh sát tức giận. Nam thanh niên sau đó đã bị bắt và bị phạt vì tội nói dối.

Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự hoang mang sau khi biết sự việc này. Chiếc váy quá ngắn có thể là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng chứ không phải là sự xúc phạm đến nhân phẩm của cô ấy “, một người nói. Những người khác cảm thấy rất khó chịu khi gọi cảnh sát do một vấn đề tầm thường.” Hãy giải quyết cảm xúc của tôi. ” Phương pháp xung đột quá cực đoan. Những người này nên tránh xa “, một người khác bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.