Người phụ nữ biến thức ăn thành hoa

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ biến thức ăn thành hoa

Người làm ra thúng cá là chị Nguyễn Hồng Thanh Khánh Linh, 46 tuổi, chủ cửa hàng bán điện nước. Cô lớn lên trong một gia đình có ông bà nội và rất thành thạo các công việc chính nên cô đã có thể thêu thùa và nấu ăn từ khi còn nhỏ.

Một giỏ hoa hồng cá rất đẹp, Linh đã tặng. Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Chị Linh tin rằng loại thực phẩm này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nên ngay cả bữa ăn hàng ngày cũng luôn được trang trí đẹp mắt. Một năm trước, cô đã tham gia một khóa học cắt tỉa hoa, với hy vọng món ăn của mình sẽ đẹp hơn. Với mỗi nguyên liệu, mình đều tìm ra cách làm hoa “- Linh nói.

Lần đầu tiên làm món thịt luộc chấm mắm tôm, cô đã xếp thịt thành những bông hoa hồng và chia sẻ trên mạng Cô bạn bất ngờ thích thú và hết lời khen ngợi, vì động lực này, cô đã làm bông hồng từ thịt bò sống, cá sống, cá rán, thịt lợn nướng, trái cây, rau củ, trứng, thậm chí chị Linh còn làm cả đậu phụ và bánh ngọt. Bột có hình một bông hoa.

Mỗi khi cô ấy tải món ăn lên, cô ấy sẽ nhận được hàng nghìn lời khen ngợi và nhiều bình luận khen ngợi. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng trong một lần té xỉu và có nhiều bạn mới trên mạng. Yêu các bà nội trợ Người phụ nữ nhiệt tình chia sẻ bí quyết của mình với mọi người.

Bình hoa của bà Lin được tạc từ quả đu đủ. Ảnh: Provider.

Gần đây, một số thương hiệu mở thường nhờ anh gọt hoa quả và làm bơ. Bánh ngọt. Điều ấn tượng hơn là một công ty đã mời cô ấy làm một bó hoa hồng cá cho họ.

“Họ đưa cho tôi một lon cá tươi. Tôi chọn những con cá chất lượng nhất cuộn thành hoa. Trước đây, tôi thường dùng cá trắm hoặc cá trắm thái mỏng, nhưng không đẹp bằng cá họ. Bản thân tôi nghĩ khi làm xong lẵng hoa không được đẹp và giống. -Linh được mọi người ca ngợi là “Công chúa hoa hồng” bởi khả năng của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng cô “rảnh quá”, “Sao vậy? Có cần vào bếp hàng đêm không?” … – Bà Linh cho rằng vì quen rồi nên không tốn quá nhiều. Thêm thời gian. Ví dụ, để có đủ hoa bí nấu canh, người ta thường mất 20 phút để thái, gấp 4 lần thời gian cắt của nhiều người. Cô cho biết: “Vì mình kinh doanh tại nhà nên có nhiều thời gian nấu nướng hơn”

Đồ ăn đẹp hơn hoa

Ảnh Pan Yang: Khánh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.