Trứng vịt lộn được hai vợ chồng gửi về Tronsa do nhiệt độ quá cao

Home / Tổ ấm / Trứng vịt lộn được hai vợ chồng gửi về Tronsa do nhiệt độ quá cao

Trong chuyến công tác tại Trường Sa, phóng viên Nguyễn Trường Sơn (Đài THVN) đã chia sẻ một số thông tin thú vị về chuyến đi. Anh viết trên Facebook của mình: “Trường Sa (Trường Sa) nóng quá, số trứng vịt lộn của vợ anh đi làm ở đảo Tốc Tan mà không có máy ấp cũng nở. Những chú vịt con trên tàu ra khỏi sở chỉ huy 571. Có thêm bộ đội trên đảo Đá Tằm, chú bé Long Sa vững vàng đầu mùa mưa bão, chú vịt con Ảnh: Trường Sơn .—— Anh Sơn kể, những người phụ nữ đưa về Cồn Đảo Tân và chồng Phan Vinh 100 quả trứng vịt trở về đã nở ra 23 con vịt con. Trong số đó, anh nuôi 6 con trên đảo Tốc Tan và 17 con trên Phan Vinh. Một đứa trẻ.

Vì ở đây chưa bao giờ thấy trứng vịt nở nên anh em bộ đội rất phấn khởi, anh em chặt cá cho vịt ăn, xây chuồng nuôi vịt, người con nói: “Bộ đội huấn luyện vịt. Bơi trong nước muối. Vì họ có nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ kiếm ăn trên đảo.

Ngày 2/6, tại Hà Nội, một gia đình cũng đang rất xôn xao, khi nghe tiếng chi gọi mang túi trứng cút về luộc ăn thì tá hỏa tiếp tục trên trang cá nhân hôm thứ Năm. Chia sẻ: “Nóng thật, chim còn cần ấp chứ đừng nói đến việc chiên trứng bên ngoài. Lật ngược trứng cút trước khi mua. “Ăn”. ——Thursday nói rằng những quả trứng này là do mẹ tôi mua ba ngày trước. Khi luộc thì nghe tiếng kêu, tưởng chuột ăn trứng nhưng khi kiểm tra thì cả nhà bất ngờ khi trứng bắt đầu nở, một số con đã tách khỏi vỏ. Hằng mua một ít cám cho chim ăn, dự định sẽ cho chim cứng cáp đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.