Chị gái của Kim Jong-un nói phải làm

Home / Phân tích / Chị gái của Kim Jong-un nói phải làm

Kim Yojong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, là cố vấn đáng tin cậy của ông và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất nước này. Trước đây, thông tin về Jinyou- rất khan hiếm, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng.

Kim Yoo, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ảnh: Agence France-Presse.

Thông báo đầu tiên của Bắc Triều Tiên nhân danh Kim Yoo Jong là vào tháng 3, nhưng cô đã chỉ trích những người đào thoát Hàn Quốc gần đây. Triều Tiên thường xuyên gửi các tờ rơi chống Bình Nhưỡng qua biên giới.

Chính thức, Kim Yo Jong chỉ là thành viên thay thế của Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Trung Quốc-DPRK. Tuy nhiên, bà dẫn lời Hãng thông tấn KCNA trung ương trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 13 tháng 6, nói rằng thẩm quyền là “được đưa ra bởi nhà lãnh đạo cao nhất, đảng và đất nước.”

Thông tin từ Bộ Thống nhất Jong ra đời. Năm 1988, ông là một trong ba người con của cố lãnh đạo Kim Jong Il và người vợ thứ ba. Kim Yo Jong và anh trai được giáo dục ở Thụy Sĩ và sau đó nhanh chóng được thăng chức lên chính phủ Hàn Quốc sau khi Kim Jong Un nhậm chức năm 2011.

Sự tồn tại của Kim Yo Jong ít được biết đến trước đám tang trước khi qua đời. Nhà lãnh đạo Kim Jong-il (Kim Jong-il) đứng đằng sau anh trai Kim Jong-un với khuôn mặt trống rỗng vào tháng 12 năm 2011 Căn phòng đầy nước mắt. . Bây giờ cô ấy xuất hiện bên cạnh anh trai thường xuyên hơn như một cố vấn thân thiết.

Jin Yo Zhong “rất cam kết thúc đẩy các vị trí lãnh đạo cao nhất. Trên thực tế, cô ấy giống như giám đốc của các nhà lãnh đạo Hàn Quốc”, Catherine Wen, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Wellesley, Hoa Kỳ, nói.

Trên chuyến tàu kéo dài 60 giờ tới Hà Nội cho cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ hai với Tổng thống Mỹ Donald Trump, tôi thấy Kim Youzhong mang gạt tàn cho Kim Jong Un khi anh trai đang hút thuốc. “Kim Jong-un có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với em gái của anh ấy, Yang Mojin từ Đại học Nghiên cứu Hàn Quốc tại Seoul, Hàn Quốc, nhận xét.” Jong-và Liu – đã dành phần lớn thời niên thiếu ở nước ngoài. Tôi nghĩ lần này, ngoài việc tăng cường tình anh em, họ còn giúp xây dựng một số mối quan hệ đồng tính. Thịt “.

Triều Tiên chưa bao giờ có nữ lãnh đạo, nhưng sau thời kỳ cai trị của cô, suy đoán về tương lai chính trị và khả năng cô trở thành người kế vị của anh trai cô bắt đầu vào tháng Tư. Triều Tiên đã mất vài ngày.- Sự lãnh đạo của Bắc Triều Tiên luôn là vấn đề nội bộ của gia đình Kim Jong Il. Kim Kim Jong giờ đã trở thành một thành viên xuất sắc của “dòng dõi Paektu”, một khái niệm được sử dụng ở Hàn Quốc để mô tả nhà lãnh đạo quá cố, người sáng lập đất nước, Kim Nhật Thành, Và con cháu của ông. Nhà lãnh đạo Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và chị gái Kim Yoo-jong đã gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Pan Gate vào tháng 4 năm 2018. Các nhà phân tích nói rằng truyền thông chính thức của Triều Tiên nhấn mạnh Kim Yo Hình ảnh và vai trò của Chung Chung trong việc đáp trả các tờ rơi của Hàn Quốc dường như giúp anh ta cải thiện uy tín của các lực lượng vũ trang. Năm 2018, hình ảnh của Kim Yo Jong đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông quốc tế khi đặc phái viên Kim Jong Un của ông và phái đoàn thể thao Hàn Quốc tham dự Thế vận hội mùa đông tại Incheon, Hàn Quốc. Từ Chiến tranh Triều Tiên (1950 đến 1950) Từ năm 1953), cô trở thành thành viên đầu tiên của gia đình Kim bước vào Hàn Quốc.

Hàn Quốc đã dỡ bỏ văn phòng liên lạc của Hàn Quốc tại Kaicheng. Biên giới Bắc Triều Tiên được tổ chức vào ngày 16 tháng 6. Vào thời điểm đó, Kim Yo Jong Trong cuộc gặp gỡ ngắn giữa Seoul và các quan chức, người đứng đầu phái đoàn Triều Tiên, Kim Yong Nam, khi đó là Chủ tịch Quốc hội, đã đề nghị chịu thua. Tình trạng danh dự của ông.

Thành công của Thế vận hội Mùa đông 2018 đã mở ra cơ hội tiến nhanh trên Bán đảo Triều Tiên Thảo luận Jin Youzhong đã tham gia một loạt các hội nghị thượng đỉnh với anh trai của mình với tư cách là trợ lý. Đôi khi, cô ở cùng bang với nhà lãnh đạo Triều Tiên khi đứng cạnh Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Wu Huang (AFP Báo cáo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.