Tôi nên làm gì khi trẻ nhỏ chiến đấu trong cha mẹ của họ?

Home / Tổ ấm / Tôi nên làm gì khi trẻ nhỏ chiến đấu trong cha mẹ của họ?

Jamesreman, nhà trị liệu hành vi của trẻ em, đã chia sẻ 5 điều cần chú ý khi cha mẹ trong “thời đại chuyến bay”.

Cha mẹ phải quan sát và đăng ký – theo dõi Jamesreman, đây là cha mẹ rất quan trọng cần phải quan sát cuộc đấu tranh giữa Cha mẹ của họ – con cái họ đã xảy ra xung quanh anh ta, hoặc trong gia đình. Khi điều này xảy ra, cần chú ý đến cách nó kết thúc, những gì đang bắt đầu tạo ra sự cố “leo lên”, điều này là sai?

Tất cả thông tin hữu ích, vì vậy bạn có thể bắt đầu thay đổi hành vi, tránh xảy ra lần nữa. Ví dụ, bạn đã chứng kiến ​​một người mẹ đã nói rằng một đứa trẻ tức giận, gây ra một đứa trẻ tức giận, tốt nhất là lưu ý rằng bạn không nói một dấu hiệu của con mình.

— –

— cha mẹ có con nhỏ dễ dàng thay đổi tranh chấp. Nghệ thuật: Shutterstock.

— Cha mẹ không thể lấy đứa trẻ im lặng

Những đứa trẻ luôn học cách nhận ra những gì họ muốn. Trong vòng chưa đầy một năm, họ đang đói. Trong ba năm, họ đã quan tâm đến đôi chân của bạn. Vì vậy, bởi vì bạn nghĩ rằng họ sẽ im lặng tất cả những gì bạn nói? Họ làm gì cho những gì họ cần lắng nghe và trả lời.

— Đừng quên con bạn học hoàn toàn tốt hơn, không có tranh chấp, nhưng họ mất thời gian và cần thời gian giảng dạy hợp lý, không kiểm soát lạnh. Vai trò của bạn đang nghe, mô tả và đề xuất, không phải là một đơn đặt hàng, bắt con bạn lặng lẽ lắng nghe lặng lẽ. — Giúp con bạn thay đổi, bạn cũng phải thay đổi. Nó phải là một đối số thay đổi mở và tìm kiếm giao tiếp tốt hơn. — Bạn cũng cần bạn đồng hành của mình, giáo viên của trẻ hoặc người bạn tin tưởng. Bạn nên lắng nghe cổ phiếu của họ biết rằng bạn đã sai, bước đầu tiên để cho những thay đổi này là gì.

— cha mẹ nên đặt câu hỏi: lo lắng về hệ thống bạn muốn là gì?

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành một phụ huynh tốt. Do đó, theo tuyên bố của Jamesreman, phụ huynh nên nghĩ đến mong muốn của họ để thiết lập mối quan hệ với con cái của họ. Bạn muốn bản thân mình, bạn sẽ trở thành một người bạn hiểu, bạn có sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, hoặc chỉ là một mối quan hệ tích cực?

Đừng để tích lũy và dịch bệnh – Cha mẹ có một vị trí tốt cho cha mẹ, thông minh, tốt trong bài hát, mọi thứ sẽ khiến trẻ đánh lừa và bất đồng. Do đó, điều rất quan trọng là xử lý sự khác biệt, quản lý chúng và không tồn tại chúng và dịch bệnh. Bạn cần trò chuyện với con và xác định các quy tắc và làm theo quy tắc này.

— Kid đã cố gắng sơ tán khỏi hành vi la hét, cố gắng cố gắng duy trì các quy tắc không thảo luận.

Đừng từ bỏ sự thay đổi — các đối số cụ thể có thể khiến bạn thất vọng, bất lực. Tuy nhiên, ngay cả trong mối quan hệ của bạn và sự ra mắt của trẻ em, bạn luôn muốn loại bỏ tình huống này. Khi cha mẹ khó khăn và bướng bỉnh nhất và bướng bỉnh làm việc cùng nhau để tạo ra một mối quan hệ lãng mạn, quan tâm và tôn trọng, sẽ có một phép màu. — Điều quan trọng không phải là một điều đáng thất vọng. Bạn không đơn độc, bởi vì điều này có rất nhiều đau đầu, bởi vì đây cũng đang tìm kiếm các hướng tốt hơn.

Thủy Linh (theo cha mẹ tự trị)

Leave a Reply

Your email address will not be published.