Triều Tiên đi đến Trung Quốc trước những rủi ro của nạn đói

Home / Phân tích / Triều Tiên đi đến Trung Quốc trước những rủi ro của nạn đói

Đúng ra, hạn chế việc di dời của nhân dân, thiệt hại cho nền kinh tế “, Li cho biết Li Peng nói rằng chính phủ lo lắng rằng COVID-19, trong phạm vi, nó không được phép quay trở lại công viên ở Trung Quốc để trở về với Bình Nhưỡng sau khi trở về đến công viên -. thành công trong tháng Hai

Tuy nhiên, Li Nan, chuyên gia từ Viện Khoa học xã hội Trung Quốc, cho thấy nhiều thập kỷ của lệnh trừng phạt nước ngoài thường xuyên và suy thoái kinh tế đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc khủng hoảng phản ứng Khi. dịch lớn xảy ra đã được làm mát bằng nước, nước này có thể thương mại biên giới dần dần tự do hóa -.. Liên Hợp Quốc Liên Hợp Quốc Nông nghiệp (FAO) ước tính rằng Hàn Quốc sẽ bỏ lỡ 858.000 tấn lương thực trong năm nay, và những thiếu sót này không bù đắp cơn co giật và hỗ trợ lương thực, và gia đình có thể phải di chuyển từ tháng Tám đến tháng Mười.. — các cơn sai, Li đánh giá sự gia tăng đói của Hàn Quốc, cảm ơn bạn o’nast sản xuất nông nghiệp, phát triển, thực hiện dự trữ lương thực chiến lược và nguồn đồng minh nhập khẩu. Trung Quốc.

– “Khi người Hàn Quốc nhìn vào cơ thể mỏng Ông Jin, gây sự thức tỉnh và tăng cường đoàn kết nội bộ, và khả năng lãnh đạo trở nên dễ dàng hơn”,” Li Hui nói. Hàn Quốc TV đã luôn dẫn đầu “phủ” vàng của người dân, mà làm cho họ cảm thấy rất đau đớn

— Liang Tang, chuyên gia Trường S. Rajaratnam Quốc tế Singapore quốc tế, đánh giá tình hình Bắc Triều Tiên hiện nay không có vẻ đối xử nghiêm túc 294. – Nạn đói năm 1998, hàng chục ngàn người bị đói.

— Không, Trung Quốc cho rằng như một vai trò là cha đỡ đầu lớn nhất và hỗ trợ quốc gia, “duy trì sức sống” là dầu Bắc Triều Tiên, đó là sự thật trong trường hợp nặng , thực phẩm và trợ giúp y tế có thể được chuyển giao. “Ranh giới sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi của Bắc Kinh,” ông nói thêm .

— Trong đại sứ Ryong-NAM mới trong tháng Năm, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc còn được gọi Bắc Kinh sẽ hỗ trợ Bình Nhưỡng để giải quyết câu hỏi nền kinh tế phát triển. — “một khi Bắc Triều Tiên mở cửa, Trung Quốc sẽ tăng cường hỗ trợ kinh tế và nhân đạo, kết hợp với sinh kế của người dân. Khi mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, Bắc kinh cố gắng để ngăn chặn bán đảo rơi vào quagmium vào một cuộc chiến tranh lạnh mới. “Li chuyên gia cho biết .

Li Ông cũng nghĩ về vấn đề sức khỏe của Kim, cũng như truyền thông quốc tế đoán, Bắc Triều Tiên không thể đoán trước không thể hiểu sự thiếu hiểu biết của quốc gia này do lệnh trừng phạt hoặc phần nội bộ. – – – – – – “Hàn Quốc có một hệ thống ổn định, cung cấp P Quyết định Olitique, có một thiết bị lái tương đối hợp lý, giúp các chính sách không bị gián đoạn hoặc thay đổi quá nhiều trường hợp khẩn cấp, vì trường hợp khẩn cấp,” Di, hai người cố gắng để được vào năm 1994 và 2011 Khi tôi cố gắng dẫn Kim Nhật Thành và Kim Jong, tôi đã cho thấy điều đó. sau khi lãnh đạo của Bắc Triều Tiên, vấn đề sức khỏe của vàng đã không tham gia lễ kỷ niệm sinh nhật của mình sau khi năm ngoái. 1 sự khôn ngoan của Mỹ thậm chí còn đề nghị ông Jin là rất quan trọng trong phẫu thuật, hoặc ông có để thu hút các thông tin khác về hút thuốc cho linh hồn.

Li, cựu giám đốc, Viện Sejong, việc đánh giá còn quá sớm, bởi vì khi các đầu bếp Hàn Quốc có một diện mạo mỏng, việc đánh giá sức khỏe của KIM đã gây ra cho sức khỏe, bởi vì các đầu bếp Hàn Quốc chỉ có thể làm việc chăm chỉ cho trọng lượng mất -. – “Nếu nó không phải là để thao tác thừa cân, nó có thể là nguy hiểm đối với sức khỏe của mình Vì vậy, Kim dường như được tập trung nhiều hơn đến sức khỏe bằng cách giảm cân,” Li nói – NGỌC trong tay của bạn (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.