Cuộc tấn công của Trump-Biden có thể được ném vào “ găng tay so sánh ” cuối cùng

Home / Phân tích / Cuộc tấn công của Trump-Biden có thể được ném vào “ găng tay so sánh ” cuối cùng

Cuộc tranh luận được tổ chức vào lúc 9 giờ tối. Vào ngày 22 tháng 10, Giờ Miền Đông Hoa Kỳ (23/11, Hà Nội, 8 giờ sáng), 12 ngày trước ngày bầu cử, nhiều người Mỹ đã đi bầu sớm, theo các cuộc thăm dò dư luận. Tổng thống Donald Trump thậm chí còn lãnh đạo bang mà ông đã giành được 4 năm trước. Chủ đề của cuộc tranh luận cuối cùng của tổng thống là sự phản đối Covid-19, gia đình Mỹ, chủng tộc Mỹ, biến đổi khí hậu, an ninh quốc gia và lãnh đạo.

– Buổi phỏng vấn đầu tiên như một cuộc tranh luận: 15 phút thảo luận về mỗi chủ đề. Người dẫn chương trình Kristen Welker (Kristen Welker) của đài NBC, sau khi bắt đầu các câu hỏi về mỗi chủ đề, các ứng viên có hai phút để trả lời. Sau đó, Welk sẽ sử dụng thời gian còn lại để thảo luận thêm giữa hai ứng viên.

Tổng thống Trump (trái) và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên ở Ohio ngày 29/9. Ảnh: Agence France-Presse – Các cố vấn của Trump hy vọng ông có thể áp đảo Biden, nhưng họ cũng thúc giục tổng thống không ngắt lời Biden thường xuyên như lần tranh luận đầu tiên. Điều này có nghĩa là sau khi tờ New York Post xuất bản những email được cho là thu thập được từ chiếc máy tính xách tay Hunter cẩu thả của anh ta, anh ta có ý định dẫn con trai của Joe Biden là Hunter Biden và các mối làm ăn của anh ta. — Nhưng một số nhà tư vấn lo lắng rằng anh ta có thể không đủ sức chịu đựng và tấn công Hunter một cách nghiêm khắc. Điều này xảy ra trong cuộc tranh luận đầu tiên khi Trump chế nhạo Hunter, một người nghiện ma túy, và Biden trả lời rằng ông tự hào về nỗ lực bỏ thuốc của con trai mình. – “Thành công. Tranh luận công khai, tổng thống phải tấn công không được xúc phạm”, chiến lược gia Brett O’Donnell của đảng Cộng hòa nói. “Người Mỹ quan tâm đến gia đình của họ hơn Hunter Biden, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch.” – Ông Trump đã dành vài ngày để chỉ trích các giám đốc điều hành của Wilk và ủy ban vẽ. Tạp chí Tổng thống (PDC) tuần này thông báo rằng do phản ứng của bên kia, micrô của hai ứng cử viên sẽ bị tắt tiếng trong 2 phút. Trong cuộc phỏng vấn với Fox hôm 20/10, tổng thống tiếp tục phàn nàn về quy định mới gây tranh cãi này, nhưng ám chỉ rằng ông đang lắng nghe các cố vấn.

Welk sẽ không kiểm soát điều này. Bật và tắt micrô được chỉ định cho nó. Đội sản xuất PDC. Tuy nhiên, có thể hai đối thủ vẫn đang cố ngắt lời nhau, và khán giả vẫn có thể nghe thấy giọng của nhau qua micro của đối phương. – Họ đề nghị tôi để nó ở nguyên vị trí. Tổng thống Trump nói. “Nhưng tôi cũng hiểu rằng khi anh ta nói dối, việc khởi động hành vi phạm tội là rất hợp lý.”

Đồng thời, Biden nhấn mạnh những lý lẽ mà anh ta đã khăng khăng trong nhiều tháng để bảo vệ lợi thế của mình. Bài. Nhiệm kỳ đầy sóng gió của Trump.

Nhưng cựu phó chủ tịch và đội đang chuẩn bị đón nhận một cuộc tấn công dữ dội từ đối thủ. Một số đồng minh hy vọng rằng Biden, người luôn bảo vệ nghiêm ngặt các con của mình, tránh “quá tức giận” sau khi nghe những lời chỉ trích của Trump. -Có thể hỏi các ứng cử viên đảng Dân chủ một số vấn đề. Các đồng minh cho biết ông sẽ phải đối mặt với câu hỏi liệu ông có trở thành tổng thống hay không và liệu ông có tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao để phá vỡ sự cân bằng và có lợi cho Đảng Bảo thủ hay không. Biden đã nhiều lần né tránh câu hỏi này, mặc dù ông nói rằng ông sẽ làm rõ quan điểm của mình trước ngày bầu cử. John Morgan, nhà tài trợ của chiến dịch Biden, đã dự đoán. “Bởi vì Trump biết rằng gia đình của Joe Biden là vấn đề đáng lo ngại nhất.” Sáng ngày 21 tháng 10, Trump tổ chức hai cuộc họp mỗi giờ để chuẩn bị cho cuộc tranh luận, nhưng một số nhà tư vấn lo ngại rằng ông bị hạn chế. Không được chuẩn bị đầy đủ trong thời gian. Những sự chuẩn bị này thường liên quan đến các chuyên gia tư vấn, không phải những người đã hỗ trợ anh ta trong cuộc tranh luận đầu tiên. Một nhà tư vấn giải thích vào tối ngày 21 tháng 10 rằng công việc chuẩn bị của anh ấy đang được tiến hành. Trump không tuân theo khuôn khổ và truyền thống. Các trợ lý cũng chuẩn bị các ghi chú cho Trump về các chủ đề mà ông nên nêu ra hoặc sẽ chống lại.

Chiến lược gia đảng Cộng hòa O’Donnell tin rằng Trump đã làm gián đoạn các đối thủ cạnh tranhVào ngày 29 tháng 9, công chúng không nhận ra phản ứng yếu ớt của Biden. O’Donnell nói: “Không ai làm tốt công việc trong cuộc tranh luận đầu tiên.” “Vì tổng thống quá hung hăng nên khi Joe Biden bị đặt trong tình huống tức giận hoặc thất vọng, ông ấy đã ngăn cản công chúng nhận ra cả hai. Trong cuộc tranh luận thứ ba với Hillary Clinton vào năm 2016, họ cảm thấy rằng ông đã thể hiện tốt nhất, một phần là do ông thể hiện các quan điểm chính trị cụ thể. Tuy nhiên, một khoảnh khắc tồi tệ trong cuộc tranh luận là khi Clinton gọi ông ấy là Russia’s “p”, và câu trả lời của ông ấy là: “Tôi không phải là a. Bạn là a.” Nếu tôi muốn thông báo cho tổng thống, tôi đề nghị ông ấy nhận thức đầy đủ về điều đó và hữu ích. Những tiếng la hét mà anh ta phải chịu đựng trong cuộc biểu tình không nhất thiết là điều mà những cử tri chưa quyết định muốn nghe. “Chiến lược gia của đảng Cộng hòa cho biết Brad Todd.” Ông ấy phải gửi một thông điệp đến những cử tri do dự rằng tầm quan trọng thực sự của cuộc bầu cử này không phải là quá khứ, hay thậm chí là hiện tại, mà là tương lai của việc tái thiết kinh tế. Chiến lược gia Dân chủ Hilary Rosen (Hilary Rosen) cho biết: “- Đồng thời, Biden (Biden) và các đồng minh của ông ấy hoài nghi về sự rút lui của Trump.” Nếu tôi học hỏi từ mọi người trong số Trump Nhà tư vấn nhận được tín hiệu một đô la, anh ta nên bình tĩnh, sau đó tôi giàu có. Trump đã đi hết Biden đã xem xét các tài liệu và chuẩn bị đầy đủ cho một sự xuất hiện nhỏ hơn. Anh ta hầu như không chạy trong tuần này để ở nhà và lặp lại “găng tay.” “

Các cố vấn của Biden đã xem chiến dịch tại Nhà Trắng như một cuộc trưng cầu dân ý của ban lãnh đạo Trump trong đại dịch và xem cuộc tranh luận này như một cơ hội khác, nhấn mạnh vai trò của Biden trong chiến lược Covid-19. Sự khác biệt trong nhận dạng đồng cỏ đã chứng minh. NCoV trên khắp đất nước đã tăng lên, Trump và nhiều cố vấn đã bị nhiễm nCoV và tổng thống đã phải nhập viện trong vài ngày.

Bởi vì Trump đã chỉ trích nặng nề nhà lãnh đạo Anthony Fauci (Anthony S. Fauci) mong Biden tập trung vào kế hoạch phục hồi sức khỏe và kinh tế. Nhóm của cựu Phó Tổng thống Mỹ cũng ám chỉ rằng họ mô tả các cuộc tấn công cá nhân của Trump là một nỗ lực “mù quáng” nhằm đánh lạc hướng các vấn đề nghiêm trọng nhất của đất nước. Vấn đề khẩn cấp. Một số người thân cận với chiến dịch của Biden đã báo cáo rằng các cuộc thăm dò cho thấy hiệu suất của Trump và Andrew nói rằng cuộc tấn công của anh ấy vào Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên đã phản tác dụng. Cuối cùng, việc sử dụng lại chiến lược đã khiến anh ta Lập luận đầu tiên mà bạn sẽ thua trong một cuộc tranh luận là tránh xa. Người phát ngôn của Baden, Bates Biden, đồng minh của Baden cho biết. Cách thông minh nhất là bác bỏ mọi cuộc tấn công cá nhân bằng cách gần gũi hơn với sự chú ý của cử tri. Tạm biệt Trong cuộc tranh luận đầu tiên, Deng đã cố gắng chỉ ra rằng nhiều bậc cha mẹ người Mỹ đang phải vật lộn để cai nghiện. Cuộc tranh luận này là sự lặp lại tốt nhất của “lần so găng” cuối cùng của Biden. Đồng thời, Trump đã làm như vậy bằng cách đối xử với các phóng viên Nhà Trắng gần như hàng ngày. Khẳng định sức mạnh của bản thân trong khả năng ứng biến.-Tôi đã sẵn sàng chưa? Tôi đã nói với các phóng viên khi ông ấy di chuyển giữa hai địa điểm tranh cử ở Arizona vào ngày 20 tháng 10. “Tôi đã trả lời cuộc phỏng vấn của bạn. Tôi gọi nó là ‘sự chuẩn bị cho lập luận’. Trên thực tế, điều này khó hơn nhiều so với việc tranh cãi. ..

PhươngVũ (theo “New York Times”

Leave a Reply

Your email address will not be published.