Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Home / Phân tích / Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Trước cuộc tranh luận cuối cùng, nhiều nhà phân tích đã thấy bất lợi của Tổng thống Trump trong các cuộc thăm dò tương tự như bất lợi về cổ phần cao của cựu Tổng thống Barack Obama trước cuộc tranh luận thứ hai vào năm 2012. Nhưng sau khi bước vào cuộc tranh luận, Obama đã nêu ra những thiếu sót của chính mình-Lập luận của Mitt Romney sắc bén hơn, mạnh mẽ hơn trước và nhanh chóng lấy lại vị trí của mình trong các cuộc thăm dò. Giới quan sát cho rằng nhiều người ủng hộ cũng đã xem màn trình diễn của Trump vào ngày 22/10 theo cách này.

Một số người khen ngợi tuyên bố của Tổng thống Mỹ đơn giản vì ông đã không ngắt lời đối thủ nhiều lần. Biden cũng giống như vị trí đầu tiên. “Ông Allie Beth Stuckey (Allie Beth Stuckey) nhà văn đảng Bảo thủ (Allie Beth Stuckey) – Tổng thống Donald Trump (trái) và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden vào ngày 22 tháng 10 tại Nashville, Tennessee) Trong cuộc tranh luận cuối cùng được tổ chức tại Đại học Belmont, Brody, một nhà phân tích chính trị cấp cao tại Christian Broadcasting Network, cho biết trên Twitter rằng khi ứng cử viên tổng thống Biden “Joe, ông Khi ông ấy không tham dự cuộc họp khi ở Washington, D.C., “Tổng thống Trump đã” tấn công hiệu quả “. Brody nói rằng đó là một loại thông tin” quyến rũ phi thường “.

Nhưng người quan sát Không rõ sự thể hiện của hai ứng cử viên trong cuộc tranh luận cuối cùng có ảnh hưởng lớn đến quá trình bầu cử Hạ viện hay không, năm nay là màu Trắng, dù một số cử tri vẫn chưa quyết định nhưng điều này chỉ có thể giúp nhắc lại quan điểm của đa số hai ứng cử viên.

Những người ủng hộ Trump tin rằng họ có một thời điểm tranh chấp: 20 giây đối thủ của họ có ưu thế trong trò chơi, cho phép Đảng Cộng hòa thực hiện một cuộc tấn công trong nửa sau của trò chơi.

Trong cuộc tranh luận Tại Trung Quốc, Tổng thống Mỹ cáo buộc các đối thủ của ông không có quan điểm thống nhất trong việc khai thác dầu từ đá phiến, và Biden sẽ cấm sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Biden phủ nhận, tuyên bố rằng ông không phản đối hoặc thậm chí thách thức Trump công bố video cho thấy ông đã công bố lệnh cấm sử dụng lỗ hổng Khai thác.

Trump và đảng Cộng hòa đã không bỏ lỡ nó. “Đôi khi, Biden nhanh chóng tweet để chứng minh rằng Biden từng nói rằng” công nghệ dầu đá phiến sẽ được thông qua “và cáo buộc ứng cử viên đảng Dân chủ” nói dối ” .

“Tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra. Hoặc có thể là năm nay. Nhà phân tích bảo thủ Mary Katharine Ham nói: -Nhiều chiến lược gia. Đảng Cộng hòa cũng đúng với Trump Anh ta dự định sẽ hài lòng với cách anh ta lên kế hoạch trả lời Covid-19. Cựu trợ lý của Tổng thống Bush, Ari Fleischer nói rằng nhờ những lời nói của Biden, nhiều người Mỹ sẽ tìm thấy hy vọng vào tin tức rằng Tổng thống tìm thấy điều ngược lại. Fleischer nói: “Chúng ta có thể và phải chiến đấu với virus và tiếp tục cuộc sống của mình. Tôi nghĩ thông tin của Tổng thống Trump về bệnh dịch sẽ đánh bại thông tin của Biden về cái chết vì dịch bệnh. “Chiến lược gia đảng Cộng hòa Brad Todd (Brad Todd) cũng có cùng quan điểm, bởi vì nhiều người Mỹ cảm thấy mệt mỏi với việc đóng cửa nghiêm ngặt.” Biden nói về các gói cứu trợ và đóng cửa, còn Trump nói về việc mở cửa trở lại. Sự mâu thuẫn này có lợi cho tổng thống, và ông nên chấp nhận nó. Todd nói. Tony Fratto, người từng phục vụ trong chính quyền Bush, cảnh báo rằng “điểm yếu chết người” của Trump đang làm suy yếu sự ủng hộ của các cử tri cấp cao. “Tiếp tục nhấn mạnh rằng những người trẻ tuổi phải chết Nó ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19, điều này không giúp thu hẹp khoảng cách với người già.

Người Mỹ ở Haddenfield, New Jersey tiếp tục cuộc tranh luận cuối cùng giữa Trump và Biden, ngày 22 tháng 10, ảnh: The New York Times .—— Những người ủng hộ Biden dường như vẫn còn Người ta dự đoán rằng sau cuộc tranh luận cuối cùng, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Trump có thể tăng lên, nhưng người ta không tin rằng Trump sẽ “thay đổi hiện trạng trong thời gian.” Trợ lý Ron Klein của Biden cho biết Trump có nhiều cuộc tranh luận hơn bất kỳ ai. Anh ấy đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận. “Hình ảnh mới của Trump sẽ không bao giờ vượt quá 40 phút.” Chiến lược gia Cộng hòa ủng hộ Joe Biden, Tim Miller nói rằng khả năng tự cung tự cấp của Tổng thống Trump không nên được đánh đồng với Chính sách tốt.Người phản đối Biden hỏi làm thế nào để đối phó với đại dịch này, Miller đặt câu hỏi “Công việc của tổng thống ở đây là thuyết phục người Mỹ rằng ông ấy có kế hoạch đối phó với đại dịch, hay thuyết phục họ rằng họ có thể hành động như những người phải chịu hình thức kỷ luật trong 4 phút?” “- — Các nhà quan sát cho rằng” Biden “đã ghi điểm khi” được hỏi về báo cáo thuế cá nhân của Tổng thống Trump “và” bị bao vây bởi những cáo buộc liên quan đến vấn đề của con trai Hunter ở Trung Quốc và những nơi khác. ” Họ cho rằng khi Tổng thống Mỹ cần thời gian để giải thích lý do tại sao ông chưa công bố báo cáo thuế, ông đã thực hiện các biện pháp phòng thủ. – Biên tập viên Rich Lowry của “National Review” cho biết: “Biden có một chiến lược khôn ngoan để chuyển sự chú ý của mình đến những cáo buộc này. Nó thực sự đã hiệu quả.” – Biên tập viên Ezra Klein của “Fox” nói , Tổng thống Mỹ khiến ông phân tâm trước phản ứng của Biden. Klein nói: “Thật đáng kinh ngạc khi Tổng thống Trump dễ dàng đánh lạc hướng sự chú ý của ông ấy khỏi cuộc tấn công mà ông ấy chuẩn bị tối nay bằng cách nêu ra các vấn đề tài chính và thuế. Sự phân tâm này thật thú vị. Ông nội. Ngoại trừ việc tự nói về nhiệm kỳ tổng thống, “. -Observers cho biết dù khó phân định được hơn thua nhưng cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng diễn ra ôn hòa hơn lần đầu, không có bất kỳ lời nói xấu nào hay bị gián đoạn liên tục. Tổng thống Trump đã không “hạ quyết tâm”, và Biden đã không làm như vậy. Tuy nhiên, điều này khó có thể kích thích nước rút .- “Không có gì thay đổi”, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush (George W. Bush) Cựu trợ lý trưởng Matthew Moral (ABC News) nói với anh: “Anh ấy không phải là người vụng về. Nhưng điều này không có nghĩa là anh ta đã thắng trong cuộc tranh luận này. “-Trump chi tiết-Lập luận của Biden-Thanh Tâm (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.