Các cử tri thích Trump “nam tính”

Home / Phân tích / Các cử tri thích Trump “nam tính”

Hơn một trăm người đã tập trung tại một hội trường ở Phoenix, Arizona, đội những chiếc mũ đỏ với khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Một số người cầm những lá cờ Mỹ khổng lồ đứng trước các khẩu hiệu “Mỹ Latinh Ủng hộ Trump” và “Cảnh sát Hỗ trợ Trump”, kêu gọi mọi người nhắn tin cho mọi người để nhận thông tin mới nhất về phong trào.

Con trai chủ tịch Eric (Eric) đã tham dự sự kiện. Anh ấy nói với họ rằng trận chiến này rất đơn giản, đó là trận chiến giữa thiện và ác. Khi đám đông hò reo, ông nói: “Họ đang cố bịt miệng chúng tôi.” – Các cử tri tham gia sự kiện ủng hộ tiếng Latinh của Trump ở Arizona vào tháng Chín. Ảnh: NYTimes. Trong “cơ sở” của Tổng thống Trump, nam giới là nòng cốt của cử tri. Trong các cuộc thăm dò dư luận, có một khoảng cách giới tính giữa hầu hết các nhóm nhân khẩu học: trong số cử tri da trắng, công dân cao tuổi và cử tri không có bằng đại học, nam giới vẫn thích Trump hơn phụ nữ. Các loại. Sau khi chủ tịch có thái độ tích cực với nCoV, sự ủng hộ này vẫn không hề giảm đi. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy kể từ khi thông qua tu chính án thứ 19 cho phép phụ nữ bỏ phiếu cách đây một thế kỷ, cuộc bầu cử tổng thống lần này có thể có khoảng cách giới tính lớn nhất. Phần lớn cử tri gốc Tây Ban Nha ủng hộ đảng Dân chủ, nhưng bất chấp các chính sách chống nhập cư, Trump vẫn thu hút khoảng 30% cử tri trong nhóm. Câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra là: Những cử tri này là người như thế nào? -Không có câu trả lời dễ dàng. Ông Trump nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người Cuba và Venezuela lưu vong ở Nam Florida vì lập trường cứng rắn đối với các nước này. Chiến dịch của anh ấy đã cố gắng thu hút những người Latinh sùng đạo trên khắp đất nước. Nhưng không ai lo lắng về Đảng Dân chủ hơn Đảng Dân chủ, đặc biệt là những người dưới 45 tuổi. Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy họ nghi ngờ khả năng của Joe Biden. Hấp dẫn với những người này. Các cuộc phỏng vấn với hàng chục người Mexico ủng hộ Trump cho thấy, đối với họ, ông Trump là người mạnh mẽ, giàu có và quan trọng nhất là không có lời bào chữa. Trong thế giới này mà bất cứ ai cũng có thể bị chỉ trích vì sai lầm bất cứ lúc nào, anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để “dám” và không lo lắng về việc tự phê bình.

“Tôi cảm thấy rất tràn đầy năng lượng,” tổng thống nói tại một cuộc biểu tình ở Florida. Đầu tuần này, trước chiếc tiêm kích “Không lực một”. Cuộc mít tinh kết thúc bằng bài hát Người ơi do bà con làng quê thể hiện.

Paul Ollarsaba Jr., một cựu chiến binh Hải quân 41 tuổi, đã bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa lần đầu tiên vào năm 2016. Ông đã bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa. Vì cam kết của tổng thống đối với quân đội, ông ấy ủng hộ Trump. – “Tôi có tổ tiên là người Mexico,” Orrazaba nói và nói thêm rằng anh đã nghĩ trong nhiều năm rằng điều này có nghĩa là anh phải bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ. Khi anh ấy bắt đầu ủng hộ Trump vào năm 2016, gia đình anh ấy đã tẩy chay anh ấy. “Cha mẹ tôi nói,” Tại sao con lại ủng hộ những kẻ phân biệt chủng tộc? Tôi là người Mexico và tôi phải bỏ phiếu như thế này “, Olazaba nói. “Không, đây là đất nước của tôi. Một số người lo lắng rằng mọi người sợ ủng hộ tổng thống trước công chúng.” – – Henry Cejudo, 33 tuổi, phát biểu tại một sự kiện ủng hộ Trump ở Arizona, Rõ ràng là không có nỗi sợ hãi như vậy. Tổng thống Trump đã tổ chức một cuộc biểu tình lớn ở Nevada vào tháng trước, và Cejudo và một số võ sĩ MMA tham gia cuộc thi. Cejudo, con trai của một người nhập cư không có giấy tờ tùy thân từ Mexico, đã trở thành một võ sĩ MMA nổi tiếng và giành huy chương vàng Olympic ở nội dung tự do.

“Tôi là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy,” Cejudo nói. Anh ấy đã xem chương trình “Thực tập sinh” của Trump ở trường trung học. “Chúng tôi cần những nhà thầu và những người như thế này để quản lý đất nước này.”

Những người khác tham gia sự kiện cùng Cejudo và Eric cũng đã xem “The Apprentice”. Họ thích phong cách cứng rắn của anh ấy và anh ấy rất hứng thú với màn trình diễn này. Sự tự tin. Họ nhìn nhận anh ấy theo cùng một cách với tổng thống. Mặc dù họ không hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Trump, nhưng họ xem đó là bằng chứng thêm về sức mạnh của ông.

Ngay cả khi bản thân anh ta sở hữu Covid, họ vẫn sẽ phớt lờ lời khuyên y tế của anh ta. 19 Nhiễm trùng không có nghĩa là khả năng lãnh đạo kém, mà là “một người đang tự nghiên cứu để đưa ra kết luận của riêng mình. Họ nghĩ rằng việc tránh đeo mặt nạ chứng tỏ sự kiên trì của anh ta, và anh ta đã không ngừng chiến đấu trong cuộc tranh luận vào tháng Chín. Broke Biden, một cách sử dụng sự phỉ báng.Hiệu quả .- “Chúng tôi nghĩ ông ấy là một ông chủ rất quyền lực,” Edwin Gonzales (Edwin Gonzales), 31 tuổi, người đã cầm một lá cờ Mỹ lớn bên ngoài văn phòng chiến dịch tranh cử của Trump, nói. “Ấn tượng của anh ấy khi đi bộ trên thang cuốn về cơ bản giống như một ông chủ đã ngã xuống một cách oai vệ và trở thành tổng thống. Nó thực sự thú vị.” – Gonzales công bố Tháp Trump năm 2015 ở New York (Trump Tower) đã đề cập đến sự hiện diện của Trump trong quyết định tranh cử tổng thống. Hình ảnh ông và bà Melania bước xuống thang cuốn bị giới truyền thông chế giễu là “trò hề”. Đội ngũ của Trump cũng khuyên ông không nên xuất hiện như vậy vì thiếu chuyên nghiệp, nhưng Trump nhất quyết đi theo con đường riêng của mình. Sau khi ông được bầu làm tổng thống, hình ảnh này đã trở thành biểu tượng của các hoạt động tranh cử vi phạm mọi quy ước và chuẩn mực chính trị. – “Anh ấy là ông chủ, và họ muốn giống anh ấy.” Chà, họ coi anh ấy như một thần tượng “, Gonzales nói thêm. – Các cử tri tại sự kiện ở Arizona cũng chỉ trích Biden, và nhiều người mô tả ứng cử viên đảng Dân chủ Anh ta rất yếu và xứng đáng được đặt biệt danh. Dự báo chiến dịch tranh cử của Trump nói rằng “Biden dưới tầng hầm” đã châm biếm nhà chính của Biden vì sợ Covid-19, tránh các cuộc họp bỏ phiếu.

Nhiều người đàn ông mà họ không cần Đeo khẩu trang, sau khi kiểm tra nhiệt độ lối vào, hầu như không có người ngoài nào đeo khẩu trang, và hầu như không có người phát biểu nào.

Biden chế nhạo Trump vì miễn cưỡng đeo nó. “Làm thế nào để thể hiện khi một người đàn ông từ chối đeo khẩu trang? “Ông ấy nói trong một buổi hỏi và trả lời với cử tri tháng này. Bình luận này đã khiến các nhà bình luận của Fox phản đối rằng Biden” có thể đeo ví trong mặt nạ “. Trớ trêu thay, ứng cử viên đảng Dân chủ cho rằng mặt nạ c không thể cưỡng lại được. Tron Pu ở Florida vào tháng 10 năm 2019. Ảnh: Reuters.

“Chúng tôi đang ở ngã ba đường trên đất Mỹ, chúng tôi có thể cảm thấy sợ hãi hoặc bước tiếp. Những gì họ đã làm trong những tháng gần đây đã làm tổn hại đến lợi ích của họ. Họ cố dọa chúng tôi rằng “Rico, hiện 40 tuổi, nói về Đảng Dân chủ.”

Khu vực bầu cử của anh ấy có thể được coi là “cơ sở” của Biden vì anh ấy đi trước Trump. Mức độ hỗ trợ cho nhóm này. Tuy nhiên, mặc dù hầu hết phụ nữ gốc Tây Ban Nha ủng hộ Biden, đàn ông Tây Ban Nha dường như vẫn nán lại anh. Các cuộc thăm dò dư luận của Biden cho thấy Biden cố gắng thu hút hơn 60% công chúng. Nhóm cử tri thấp hơn nhiều so với mức trung bình tổng thể của anh ấy là những cử tri không phải người da trắng. Các chiến lược gia của Đảng Cộng hòa và Dân chủ nói rằng Biden đã không làm đủ việc để thu hút những người Latinh trẻ tuổi. – “Đàn ông gốc Tây Ban Nha dưới 40 tuổi rất có lợi. Đối với Trump, câu hỏi đặt ra là tại sao? Mike Madrid, cố vấn về quan điểm chống Trump của đảng Cộng hòa cho biết.

Cả hai bên thường cố gắng giành được các cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng. Nhưng Madrid Cho biết: “Nhiều người đàn ông gốc Tây Ban Nha có cùng sở thích cơ bản hơn nhóm cử tri này. “Họ nói tiếng Anh, đối mặt với khó khăn tài chính giống nhau và nhìn chung một phương tiện truyền thông. Để thu hút cử tri gốc Latinh, chiến dịch của Biden đã đặt nhiều quảng cáo tiếng Tây Ban Nha trong những tuần gần đây, trong đó có một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng sinh ra ở Puerto Rico. Bad Bunny là một quảng cáo bằng hình ảnh. Các quảng cáo khác chủ yếu tập trung vào cách tiếp cận của chính quyền Trump đối với người Latinh. Người Mỹ, nhưng thông điệp này sẽ không gây được tiếng vang đối với những người không muốn bị người khác thương hại.

Một số đảng viên Đảng Dân chủ sẽ Sự ủng hộ của Trump được coi là một ví dụ về nam tính quá mức, nhưng câu hỏi này cũng tiết lộ một số xu hướng cơ bản ở Mỹ Latinh. Có nhiều phụ nữ gốc Tây Ban Nha tốt nghiệp đại học hơn nam giới và nam giới gốc Tây Ban Nha làm việc trong các cơ quan thực thi pháp luật (bao gồm Quân đội, lực lượng biên phòng và cơ quan thực thi pháp luật) làm việc nhiều hơn. Nhập cư và hải quan ngưỡng mộ Trump cũng cho thấy một nơi ẩn sâu hơn. Các đảng viên Dân chủ nói rằng người gốc Tây Ban Nha có xu hướng tập trung vào công việc Vị trí ưu tiên, tiết kiệm hơn và ít lo lắng về vấn đề nhập cư và phân biệt chủng tộc. Họ đặc biệt chú trọng đến việc kiếm sống và tạo ra của cải có thể truyền lại cho con cái.Tapia, một nhân viên thu ngân 35 tuổi, cho biết tình trạng của anh tốt hơn trước đại dịch vì anh đã đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ông nói: “Thật không may, nhiều ngành công nghiệp đang bị tổn thương hiện nay. Tôi không đổ lỗi cho ông Trump, tôi chỉ đổ lỗi cho tình hình.” “Không ai có thể đoán trước được tình huống này”

Ngay cả một đảng viên Dân chủ kiên quyết Ông cũng chỉ trích Biden vì để lọt thông tin kinh tế kém trong đại dịch khiến hơn 10% người Mỹ Latinh bị thiệt hại. Theo Tomás Robles Jr., giám đốc điều hành của nhóm hoạt động Lucha, “Mức lương của những người thất nghiệp và nhiều người khác đã giảm.” Cộng đồng Mỹ Latinh đánh giá các ứng viên dựa trên thành tích kinh tế của họ. Chiến dịch Biden cho biết. “Những người sống trong thời kỳ kinh tế bất ổn ít nhất muốn tin rằng tổng thống sẽ đóng góp to lớn cho nền kinh tế. Biden phải gửi một thông điệp có ý nghĩa đối với họ, rằng ông ấy sẽ tạo ra một nền kinh tế mà họ có thể đạt được.” “- Trong các cuộc phỏng vấn với những người ủng hộ Trump gốc Tây Ban Nha tại các sự kiện ở Florida, New Mexico, Nevada và Arizona, năm ngoái hầu như tất cả mọi người đều nói rằng lập trường chính trị của họ khiến một số người thân tức giận.

Họ bác bỏ ý tưởng ủng hộ Trump vì họ là những người chống nhập cư. Những người này tự hào về tổ tiên Latinh của họ, tự hào là hậu duệ của những người nhập cư Mexico, và nhiều người làm việc chăm chỉ để tiếp tục nói tiếng Tây Ban Nha.

Nhiều người nói rằng thật hấp dẫn khi đi bộ với đại đa số người Mỹ Latinh. “Càng né tránh vị trí của mình, tôi càng thẳng thắn để ngôi sao MMA Cejudo nói với đám đông. Người hâm mộ Arizona.

Ph

ngVũ (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.