Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là phân khu shophouse Nasaky may mắn.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời cao. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM. — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những bất cập này bao gồm cả quy hoạch và không gian sống. Và phương thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, ngay từ khi ra mắt, phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. ”

Tôi đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm“ 2 trong 1 ”hay nhà phố thương mại là khu dân cư lịch sử và thương mại mặt tiền. Đã phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được kết cấu gọn gàng gồm 1 tầng 1 và một hoặc nhiều tầng cao, mặt tiền được dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt tiền phía trên được sử dụng Là không gian sống của gia đình.

Theo chủ đầu tư, Five Star International là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Mạng lưới giao thông xung quanh dự án Hình

Vẫn theo đại diện các chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ từ 2-5% so với quy hoạch, và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Sản phẩm luôn thu hút các nhà đầu tư khi dự án lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường .—— Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.