Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, một số giao dịch mua bất động sản cho thấy thanh khoản tốt trong tháng tăng giá. Hải Phát Land cho biết, những năm gần đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, kiêng kỵ xúc cảm chỉ là tín ngưỡng “thị dân”, đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không làm ăn được, tuy nhiên, những năm gần đây, chuyện tháng 7 âm lịch đặc biệt Bất động sản đang bắt đầu sôi động, ngoài những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách hợp đồng và thanh toán linh hoạt hơn, giúp họ cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định mua nhà của Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza, do đó, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) trị giá 900 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm 9,5 giá trị. Ưu đãi% giá bán căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và VIP36 36 trị giá 36.900.000 đồng Bộ sản phẩm hệ thống Pride Fitness của tháng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ sẽ nhận được gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness .– -Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao The Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết lấy cảm hứng từ Rome của Haifa Group, dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích đầy đủ Tiện ích vệ tinh của thành phố.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng đi bộ đến các khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác, dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông thuận tiện đi lại. Và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc, diện tích khoảng 4ha chỉ 39%, cư dân Roman Plaza 5 tầng mặt đường Tố Hữu (Tố Hữu) Phố mua sắm trên cao 500m có thể tận hưởng tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại Dự án dự kiến ​​bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân nhà ở Không gian và giải quyết vấn đề đầu tư. Mang lại lợi nhuận cho khách hàng. , Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Haifa – Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 4, Tòa nhà Tuhao Pride, Hadong, Hà Nội

VPGD: Vũ Trọng Khánh, Hadong, Hà Nội Ngã Tư Hữu-Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.