Bayshore Land chào đón cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quý bù

Home / Bất động sản / Bayshore Land chào đón cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quý bù

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ xem xét tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai, để tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Đó là cao trào của thị trường bất động sản. “Theo vị này, bất động sản vùng ven được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Triển vọng dự án Altara Residences tại Thành phố Nen-Quy Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN năm 2020”, và đặt mục tiêu trở thành nòng cốt tăng trưởng của toàn miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít tỉnh có 4 tỉnh. Có hai loại hình giao thông chính: đường bộ, đường bộ nhỏ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Các chuyến bay quốc tế cũng đã được mở tại sân bay Fu Mao …—— “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng. Đại diện Hải Phát Land cho biết: “Đối với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi, đây sẽ là thị trường sinh lời cao.”

Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhon, Và một khi dịch bệnh được kiểm soát, nó đã sẵn sàng để bán. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo (Khu hồi hương, TP. Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh (như Eo Gió, Kỳ Co). View biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Quý khách có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú tại Altara Suites Quay Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một”, được trang bị bể bơi ngoài trời và quầy bar trên sân thượng tiện nghi hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339

Qui Nhon Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty Lương thực Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn – – Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Zhenhaicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.