Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Cán bộ Chính phủ, Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH nhận định rằng khó khăn của thị trường về cơ hội đầu tư sau dịch đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, tầm 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, vì đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh và lợi nhuận rất thấp.

Thứ hai, tầm nhìn xa, các nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tầm quan trọng của Des sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao như đất đô thị và nhà phố. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau do, dự án Đông Tăng Long-An Lộc thường do một công ty ở phía Đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng toàn bộ gần 20 ha của Công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng tích hợp tạo nên một không gian xanh bao la. -Một cảnh mẫu nhà vườn tại Đông Tăng Long-Dự Lộc. Mỗi lô đất cũng tạo nên một giá trị riêng cho Đông Tăng Long-An Lộc. Với mỗi biệt thự, biệt thự có sân vườn, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản có giá trị là nhà và đất có khả năng tăng giá. Đại diện của TLH cho biết. . Người mua có gói bảo hiểm với mức phí hàng năm là 20 triệu đồng, được vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.