Căn hộ D “. Giá trên bờ Lac du Pont D’or bắt đầu từ 35 triệu mỗi mét vuông

Home / Bất động sản / Căn hộ D “. Giá trên bờ Lac du Pont D’or bắt đầu từ 35 triệu mỗi mét vuông

Tọa lạc tại đường Hoàng Cầu, quận Ô Chợ, quận Đống Đa, Hà Nội. Jinqiao-Huang C có giao thông thuận tiện, giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố và các cộng đồng khác.

Chen Huang Min Group-Tầng 16-17, Tòa nhà Geleximco, số 36 Huang C, quận Đống Đa, Hà Nội. Đường dây nóng: 04,38202020-01233336666. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây hoặc ở đây.

Dự án gồm hai tòa tháp cao 80m, gồm 23 tầng nổi, 4 bãi đỗ xe ngầm, hai tầng sảnh công cộng và tầng dịch vụ, 308 căn hộ, bốn bể bơi theo mùa … các căn hộ tại đây Với diện tích từ 64 mét vuông đến 400 mét vuông, nó thích ánh sáng mặt trời và bầu không khí tự nhiên. Khách hàng có thể chọn một căn hộ song lập được thiết kế giữa hai tầng liền kề của tòa tháp, với diện tích lên tới 400 mét vuông, với phong cách sang trọng và hiện đại.

Theo đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, giám đốc dự án D’said. Le Pont D’or-Hoàng Cầu, được sử dụng cho quỹ đất để xây dựng các tòa nhà xung quanh hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Hồ Hoàng Cầu, Hồ Thiên Quang và các hồ lớn khác.

— Gần đây, Hà Nội cũng quyết định giới hạn chiều cao của dự án dọc theo hồ và hạn chế chức năng nhà ở của trung tâm thành phố. Do đó, nhờ vị trí ưu việt và các tiện ích hỗ trợ, các dự án căn hộ cao cấp trên hồ sẽ chiếm một vị trí độc nhất trên thị trường.

“Chúng tôi sẽ phát triển D.’Le Pont Golden-Hoàng Cầu. Tân Hoàng Minh nói:” Đây là một tòa nhà trung tâm thành phố được bao quanh bởi những khu vực xanh, một hồ nước ngăn cách bởi bụi và những con đường ồn ào. Tòa nhà có phong cách thiết kế tân cổ điển và cảm giác hiện đại. Cảm giác tinh tế trong không gian mở sẽ tạo điểm nhấn cho khu vực O Cho Dua.

Đại diện D ‘. Cầu Vàng nhìn ra Hồ Hoàng Cầu rộng 13 ha (gần Hồ Hoàng) và gần đường ray xe lửa. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, chủ đầu tư đã thiết kế 4 tầng hầm có thể cung cấp chỗ đậu xe cho mỗi căn hộ. , Tầng một và tầng hai được cư dân sử dụng ở tầng 2. Bao gồm siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, trường mẫu giáo quốc tế 5 sao.

Tiến độ xây dựng hiện tại của D’works. Cầu vàng đã tăng tốc. Các yếu tố tầng hầm áp dụng công nghệ bán từ trên xuống tiên tiến, giúp đảm bảo chất lượng của tầng hầm trong khi rút ngắn thời gian xây dựng.

Tất cả các yếu tố của tầng hầm thứ hai đã được hoàn thành. 90% khối lượng và đơn vị xây dựng đã bắt đầu. Tầng hầm 3 đã được đào, và cốt thép của tầng một được dựng lên để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng thời gian theo lời hứa của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.