Hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ khai trương Oriental West Lake

Home / Bất động sản / Hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ khai trương Oriental West Lake

Theo đại diện nhà đầu tư, dù trời mưa, hàng trăm khách hàng vẫn mở bán Oriental Westlake 174 Lạc Long Quan tại Tây Hồ, Hà Nội. Nhiều người nói rằng họ đã nghiên cứu kỹ dự án và không muốn bỏ qua các cơ hội đầu tư tốt và mong muốn sở hữu căn hộ chất lượng.

Lạc Long Quan, số 174, Đông Tây Hồ, nằm ở vị trí đắc địa ở trung tâm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.orientalwestlake.vn.

Việc mở bán căn hộ được thực hiện trên mái của Oriental Westlake. Oriental Westlake là một công viên thu nhỏ với lối đi trên cao, vườn cây xanh và hoa. Ông Nguyễn Đức Anh, chủ sở hữu lưu vực, ghế phòng chờ và căn hộ 303 và 304 của dự án, cho biết: Tôi rất hài lòng với thiết kế và phong cách quản lý của các phòng này. Các phòng này đã được sắp xếp một cách khoa học để tận dụng không gian công cộng. Nguồn ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn không bị cản trở của Hồ Tây. Sự an toàn của cộng đồng luôn được đảm bảo. “

Đăng nhập với tư cách là người cầu toàn, bà Nguyễn Tâm Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) không đầu tư rủi ro” Mua trên giấy House House, nhưng phải tìm một căn hộ hoàn chỉnh với nhiều tiện ích, không phải ở nơi đông người. Anh trai tôi và tôi mới chuyển đến Tòa nhà Đông Tây Hồ và hài lòng với chất lượng và tính thực tế của căn hộ cao cấp này, vì vậy tôi đã giới thiệu gia đình của chị tôi đến sống.

— Căn hộ Hồ Đông được thiết kế trang nhã, tất cả các căn hộ phòng khách đều có cửa sổ trong phòng ngủ, có thể thu được ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của Hồ Tây. Trang trí nội thất sử dụng các thương hiệu thiết bị lớn để đầu tư, như bếp Cata và máy hút mùi (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Trane (Hoa Kỳ), sàn gỗ (Đức) …– Các căn hộ của Oriental Westlake được thiết kế khéo léo, cao cấp từ Tây Ban Nha, Đức Và nội thất nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đường dây nóng 088 659 5588

Có một siêu thị và ngân hàng trên tầng hai, và chợ Bồng và chợ Nghĩa Đỗ cách đó không xa … Cơ sở hạ tầng của dự án được phát triển đồng thời, nhiều trong số đó là trục đường Jianguo mới: Trục Nhật Tân-Nội Bài; Võ Chí Cộng, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyền, Hoàng Quốc Việt …

Ngoài khách hàng mua nhà, nhiều người còn chọn dự án Oriental Westlake để đầu tư sinh lời. . Ông Hoàng Xuân Phú, chủ sở hữu căn hộ Oriental Westlake cho biết, dự án sử dụng thiết kế tinh xảo, thiết bị chất lượng cao do nhà đầu tư lắp đặt, giá cả hợp lý và thu nhập cho thuê căn hộ từ Hồ Tây. Luôn luôn cao hơn các khu vực khác.

Tại lễ khai trương, khách hàng đã hoàn tất thủ tục đặt cọc mua nhà từ Oriental Westlake. 3 năm, quản lý miễn phí và phí đỗ xe 12 tháng. Người vay sẽ nhận được hỗ trợ từ SeABank để vay 70% giá trị căn hộ cao nhất trong 18 tháng với lãi suất 0%. Người mua chỉ cần trả 30% để có chỗ ở ngay.

Tâm Anh

Sàn giao dịch An Phú 088 659 5588 thông tin liên hệ, và truy cập trang web www.orientalwestlake.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.