Giá căn hộ Linh Trung bắt đầu từ 658 triệu đồng / căn.

Home / Bất động sản / Giá căn hộ Linh Trung bắt đầu từ 658 triệu đồng / căn.

Dự án tọa lạc tại số 6-8, đường 16, huyện Linh Trung, quận Thủ Đức, gần bệnh viện đa khoa Thủ Đức, chợ Thu Đức, các trường đại học lớn, siêu thị, câu lạc bộ thể thao, sân tennis, bể bơi, và ga tàu điện ngầm số 12. ..

Bản đồ vị trí dự án .

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tại các tỉnh Bình Thành 2, quận 9 hoặc Bình Dương và Đồng Nai, và nhanh chóng kết nối với trung tâm thành phố qua cầu Sài Gòn. Tuyến tàu điện ngầm Suối Tiên.

Căn hộ Linh Trung gồm hai khối A và B, có tổng cộng 15 tầng. Trong số đó, tầng 1 và tầng lửng là khu thương mại, văn phòng, nhà trẻ … Từ tầng 2 đến tầng 14, có tổng số 259 căn hộ có diện tích từ 50 mét vuông đến 108 mét vuông, bao gồm 83 T2 và 158 T3. Và 18 căn hộ ba phòng ngủ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách khác nhau. Tầng hầm với diện tích 3.210 mét vuông là nơi đỗ xe an toàn cho cư dân. -Khách hàng có thể theo dõi tiến độ của dự án bằng cách kết nối trực tiếp với camera dự án trên trang web: www.landsaigon. vn. Đường dây nóng: 0959121618 .

Căn hộ được trang bị camera ở hành lang, thang máy và hệ thống chữa cháy theo tiêu chuẩn mới. Mỗi phòng khách đều được trang bị đầu báo khói để đảm bảo an ninh 24/24 cho cư dân. . Các gia đình ở đây có thể trực tiếp tận hưởng các tiện ích trong dự án, như đi bộ trong khuôn viên trường, đọc sách, chơi trong vườn, mua sắm trong trung tâm thương mại, gửi trẻ em đến nhà trẻ …

Công ty chủ sở hữu đã mời các nhà thầu nổi tiếng thực hiện dự án Bao gồm Công ty Cổ phần Xây dựng Hòa Bình để xây dựng nền móng và đường hầm, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng MPT chịu trách nhiệm về thân xe. Khách hàng cũng có thể trực tiếp hiển thị hình ảnh của hệ thống camera trên trang web thông qua trang web để theo dõi chất lượng dự án và tiến độ xây dựng. Giá căn hộ Linh Linh là 12,9 triệu đồng mỗi năm. Mét vuông (tương đương 658 triệu đồng mỗi đơn vị). Khách hàng mua căn hộ trong tháng 10 đã nhận được 50 triệu đồng từ các nhà đầu tư, bao gồm tủ quần áo, ghế sofa, giường đôi, bàn ghế gỗ và tủ giày. Ngoài ra, người mua cũng có thể hưởng lợi từ phương thức thanh toán linh hoạt và lãi suất ưu đãi nhờ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng của chính phủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.