Giáng sinh ở thành phố hoàng gia

Home / Bất động sản / Giáng sinh ở thành phố hoàng gia

Vingroup, chủ đầu tư của Dự án Royal City, bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng và cư dân của thành phố vào Giáng sinh đầu tiên, đó là một loại lòng biết ơn. Trong chương trình, ngoài hàng loạt ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, tất cả cư dân cũng sẽ tham gia lễ thắp sáng và công bố buổi ghi hình “Cây thông Noel lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỳ tổ chức. Việt Nam trên tất cả các châu lục.

Địa điểm diễn ra chương trình là “Lễ hội ẩm thực – cây thông Noel cao nhất Việt Nam năm 2013”. Chương trình có liên quan mật thiết đến các lễ hội âm nhạc đường phố. Âm nhạc sân khấu bao gồm các lễ hội ăn thịt, biểu diễn nghệ thuật đường phố, các dự án nghệ thuật hợp nhất “giữa các vì sao”, như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Đinh Hương, Anh Khoa, rapper Kimmese, ban nhạc Philippines, flamen Ban nhạc Ge và phi hành đoàn. “Hãy để bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy 2013” Sự xuất hiện của vũ công chung kết QuangĐăng của cuộc thi sẽ mang đến một phong trào nhảy khéo léo và truyền cảm hứng cho không khí lễ hội. Sự kiện này cũng cung cấp nhiều hoạt động khác nhau cho trẻ em, như dạy bánh ngọt cho người thân, làm nghệ thuật nhào lộn, nhào lộn …

Khi tham gia chương trình, khách sẽ có thể thưởng thức lễ hội ẩm thực và đồng thời thưởng thức các món ăn ngon tại Royal City of Vincom Mega Mall 20 Hiệu suất tuyệt vời của nhiều nhà hàng hạng nhất, như Royal Foodcourt, Sumo BBQ, Quan Ngon, Ao Ta, Royal Buffet … Các món ăn sẽ tiếp tục được cung cấp. Và được sắp xếp ở nhiều khu vực trên quảng trường, để khách có thể thưởng thức hương vị nấu ăn độc đáo của phong cách buffet.

Một số bộ phận của cây Giáng sinh đã hoàn toàn được ghép lại để tỏa sáng vào đêm 10/12. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng Noel và cây thông Noel hùng vĩ nhất trong không gian sang trọng ở giữa quảng trường thành phố theo phong cách châu Âu. Nó có chiều cao kỷ lục 32,5 m, nặng hơn 5 tấn và được trang trí với gần 600 bóng đèn LED, với một ngôi sao lấp lánh và hàng ngàn phụ kiện trang trí trên đầu. Cây thông Noel cao nhất Việt Nam vào đêm khuya. Điểm nhấn của buổi lễ là khoảnh khắc cây thông được thắp sáng, khi ánh sáng từ pháo điện từ sân khấu xuyên qua những cây thông khổng lồ mang đến không khí Giáng sinh sôi động, ấm áp và lộng lẫy cho mọi người. .

Sự hùng vĩ của cây thông cao nhất Việt Nam. Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch của Vingroup cho biết, ngoài việc cảm ơn và chào đón cư dân của Royal City trong mùa Giáng sinh đầu tiên. Trong năm đầu tiên của năm mới, sự kiện văn hóa này sẽ tạo cơ hội cho tất cả cư dân tham gia, cởi mở và tương tác với các nhà đầu tư để xây dựng một cộng đồng dân cư thịnh vượng và chu đáo. “-” Lễ hội này và nhiều sự kiện trước đó, như bữa tối, buổi hòa nhạc của Vincom Village, cho thấy nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất và cam kết lâu dài. Ông Ship chia sẻ “khoảng cách giữa nhà đầu tư và người dân”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.