Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô luôn khuyến khích các con tham gia các cuộc thi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và để chúng thư giãn sau giờ học. Vào cuối tuần, gia đình cô thường xuyên vào rừng hoặc bãi biển để giới thiệu thiên nhiên cho con cái và hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất hữu ích khi chọn ngôi nhà thứ hai. Tập trung vào nhu cầu của trẻ em. Cô Phương Linh nói:” Quyết định đầu tư vào Nova Nova Ho Trâm cũng dựa trên những tiêu chí này. Theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ có 29% trẻ em trên thế giới thường chơi bên ngoài, phần còn lại ở nhà. Tiếp xúc với trẻ em với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi với cát và cát để cải thiện sức khỏe thể chất. Cha mẹ chỉ cần cẩn thận chọn môi trường chơi an toàn phù hợp với trẻ.

Phụ huynh và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển. Ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana tại NovaWorld Ho Trâm cung cấp khoảng 40 ngôi nhà thứ hai điển hình cho khách hàng lựa chọn. Cửa sổ 2,6m và cửa kính ss. Ban công và sân thượng riêng cho phép bạn thư giãn dưới ánh mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng, nơi chủ nhà có thể tận hưởng không khí trong lành, nhìn ra biển và núi.

Nhà phát triển dự án hướng sản phẩm đến thị trường nhà cao cấp. , có con. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để đi du lịch, thư giãn thường xuyên và để trẻ em trải nghiệm thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và trẻ hóa.

Sản phẩm có thể được thư giãn trong một thời gian ngắn vào cuối tuần, và có thể được thuê khi không hoạt động trong mùa du lịch. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại, họ đang tìm kiếm nhiều tiện ích thuận tiện nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của chi nhánh Tropicana của dự án NovaWorld Hồ Tràm — – Tổ hợp giải trí và du lịch NovaWorld Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha và trải dài dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana cam kết theo đuổi các mô hình tiện ích có kinh nghiệm và năng lượng xanh cho tất cả các thành viên” với tư cách là đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Ho Trâm đã phát triển một loạt các chương trình tiện ích để cải thiện trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm. Đây là điểm nổi bật của sự khác biệt của Tropicana. Các nguồn tài nguyên nông nghiệp của nông trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Giới trẻ đã làm nông dân ở mọi trang trại. Ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp cho trẻ kiến ​​thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa.” Hơn 40% nhà hàng là Cung cấp bữa ăn tự phục vụ đầy đủ “, đại diện dự án cho biết.

Qingyang

Công ty xe điện cung điện thứ hai thông báo rằng mỗi sản phẩm sẽ được bán với giá 900 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 8% mỗi năm. Người bán giảm giá 6% cho hợp đồng cho khách hàng trả trước .

Trang web: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.