Khu du lịch môi trường

Home / Bất động sản / Khu du lịch môi trường

Ảnh chụp một bãi biển trên trang web của dự án “Evason Hideaway Sixsenses & Spa ở Côn Đảo”. Ảnh: Đông Dương Capiatal .

Dự án có tổng diện tích 13 ha. Đây là một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp năm sao, bao gồm 39 phòng khách sạn, 16 biệt thự và các tiện nghi cao cấp khác cung cấp dịch vụ cho khách sạn nghỉ dưỡng spa. Giá cho thuê dự kiến ​​dao động từ US $ 500 đến US $ 1.500 mỗi đêm.

Theo ông Rich Mayo-smith, Chủ tịch Tập đoàn Capital Capital, chủ đầu tư của Công ty TNHH Côn Đảo, khu du lịch sẽ dựa trên gỗ. Ông Rich Mayo-Smith nói thêm rằng lần này dự án đặc biệt chú ý đến các hệ thống xử lý chất thải và nước thải hiện đại để bảo vệ và thúc đẩy tài nguyên môi trường biển.

Mục tiêu đầu tư dự án: xây dựng, phát triển và quản lý các khu nghỉ dưỡng và biệt thự ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, dự án cũng tập trung vào phát triển và cung cấp dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, thuyền cho thuê, xe khách, thể thao dưới nước và thiết bị hoạt động. Du lịch liên quan khác.

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2006, dự án đã tạm thời xây dựng phần bờ kè ven biển trên địa hình dốc của huyện Côn Đảo, tỉnh Baria-Vũng Tàu. Dự án đã đạt được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất kể từ tháng 3 năm 2004 và thời hạn thuê là 50 năm. Khu nghỉ dưỡng biển dự kiến ​​sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trước cuối năm 2008.

Leave a Reply

Your email address will not be published.