Khu nghỉ dưỡng và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng

Home / Bất động sản / Khu nghỉ dưỡng và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng

Khách sạn và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng trải rộng trên 20 ha đất, được xây dựng dọc theo bờ biển dài 650 mét dưới chân dãy núi Ngũ Hành. Nó sẽ bao gồm 226 phòng khách sạn, 150 căn hộ và 30 ngôi nhà bãi biển hai tầng. Tòa nhà đã được thiết kế cẩn thận để tận dụng tối đa tầm nhìn ra biển. Một số tòa nhà hai tầng được xây dựng trong các khu vườn nhiệt đới, và các phòng trải dài từ bên trong ra bên ngoài đến không gian ban công rộng rãi, tạo ra một không gian riêng tư và thoáng mát. Khu phức hợp cũng sẽ xây dựng một trung tâm hội nghị lớn với diện tích sảnh chính rộng 500 mét vuông.

Phối cảnh dự án của Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng. -Chỉ sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách khách sạn khoảng 15 phút lái xe. Sự lựa chọn lý tưởng nhất là nó nằm dưới chân dãy núi Ngũ Hành, cách Di sản Văn hóa Thế giới không xa, như Hội An (10km), Mỹ Sơn (40km). ), Huế (80 km).

Công ty RMJM Singapore (chịu trách nhiệm thiết kế), công ty thiết kế Úc Diana Simpson (thiết kế nội thất) đang tham gia vào dự án xây dựng phức tạp này, cụ thể là Trang web quốc tế Hoa Kỳ Conception International. Emirates Airlines (chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan) và Singapore Studio Daminato (chịu trách nhiệm thiết kế nhà hàng nghỉ dưỡng) .

Thiết kế của Hyatt Regency Đà Nẵng được lấy cảm hứng từ các chức năng quen thuộc. Ngôi làng gần nhất với Việt Nam. Ngoài ra, các đặc điểm kiến ​​trúc quan trọng nhất của Hoàng thành Huế cũng được đưa vào nguyên mẫu của lối vào nhà ga. Một đặc điểm khác của khu vực này là spa trong tầng hầm, chạy qua một hành lang hình vách đá, gợi nhớ đến những vết nứt trên mặt đất.

Sau khách sạn Hyatt Park ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Resort & Spa trên bãi biển Non Nuoc của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng là khách sạn Hyatt thứ hai tại Việt Nam. Dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published.