Cát Tường Phú Hưng tăng sức hấp dẫn với Bất động sản Ping Phu

Home / Bất động sản / Cát Tường Phú Hưng tăng sức hấp dẫn với Bất động sản Ping Phu

Tiềm năng bất động sản Pingfu

Nhiều chuyên gia kinh tế tin rằng Bất động sản Pingfu có tiềm năng phát triển rất lớn và phù hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Đầu năm 2019, nhiều đại gia bất động sản đã xuất hiện tại các thành phố như Đồng Xoài và Bình Phước, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …- Giá đất ở Aishi có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn, như Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có diện tích 92,7 ha, sẽ trở thành động lực thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

“Hầu như năm nay, Hải Duy, một cơ quan tự trị sống ở thành phố Đông Hoài, cho biết, nhiều tiện ích công cộng cao cấp đã dần hình thành và ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. – Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu Suối. Giai đoạn thứ hai của việc xây dựng khu đô thị Hồ Cẩm. Quy mô gần 160 ha và tổng vốn đầu tư là 1780 đồng. Sau khi hoàn thành dự án, dự kiến ​​sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của khoảng 17.000 người tại các phường Tân Phú và Tiến Thành của thị trấn Đồng Xoài. Sự cám dỗ của sự giàu có liên quan đến sự phát triển cơ sở hạ tầng và quy hoạch tổng thể của tỉnh. Ngoài sự phát triển của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế là những yếu tố quan trọng đối với những người cố vấn tạo ra niềm đam mê cho thị trường. Sau một năm triển khai cơ sở hạ tầng, Bình Phước có ba quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm quốc lộ 14, 13 và 14C, 18 tỉnh lộ. Khu vực này đang tăng tốc tại ngã ba Lộc Tân và dài 15 km. Khởi đầu phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 giữa cửa khẩu Hoa Lư, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư. Các đoạn đường cao tốc khác từ Chuncheng đến Hualu, sửa chữa và xây dựng cầu Ma nối DT753 và Đồng Nai, Đồng thời, cảng khô Hualu sẽ được xây dựng tại Khu kinh tế biên giới quốc tế Hualu, với năng lực sản xuất hàng năm là 900.000 container. Giá bất động sản phụ thuộc vào nhiều biến số, 40% trong số đó liên quan đến vị trí địa lý và 30% tiếp theo là các nhà đầu tư thương hiệu và tài nguyên. 30% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …– – Trong dự án khu đô thị Jitong Fuhong, sau khoảng một năm triển khai, các dịch vụ công cộng. Tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ, Công viên Kiến trúc Di sản Thế giới Destina thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi tuần. Ngoài ra còn có hai khu vực mua sắm, sẽ được đưa vào phục vụ thông qua các hoạt động thương mại và dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trà sữa …

Ngoài ra còn có nhiều tiện ích công cộng, như Công viên Thế giới phim Thiên thần, Đại lộ Danh Nhân, Anh Quang Quảng trường, trung tâm mua sắm Nan Phát, chợ đêm Phú Thiện Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … Tường Phú Hưng cũng là nơi giải trí cho người dân trong và ngoài tỉnh. Đối với các nhà đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp và địa lý thuận tiện. Vị trí, tình trạng pháp lý hợp lý và việc mua lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã mang lại lợi nhuận tốt. Khu vực quốc lộ 14 (đường tránh) của dự án được bán với giá 99 triệu euro mỗi mét vuông. Trả 50% và 24 đến 36 tháng còn lại của các khoản thanh toán dài hạn là miễn lãi, nhà đầu tư cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.