Mulberry Lane tổ chức lễ bế mạc

Home / Bất động sản / Mulberry Lane tổ chức lễ bế mạc

Đây là 5 dự án rẽ do Công ty TNHH CapitaLand-Hoàng Thành xây dựng Tổng số căn hộ là gần 1.500, với hơn 50 tiện ích trong nhà và ngoài trời, mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái.

Dự án cung cấp cho người mua nhiều sự lựa chọn, bao gồm căn hộ một phòng ngủ 2 hoặc 3 phòng ngủ, căn hộ song lập hai mặt và khu vực sân vườn với căn hộ áp mái độc lập. Theo kế hoạch, dự án Mulberry Lane sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013.

Vào tháng 4 năm 2010, Mulberry Lane đã giành được Green Mark (Giải thưởng Thiết kế thân thiện) từ Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Tiết kiệm môi trường và năng lượng). Đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Hà Nội nhận được vinh dự này.

“Tôi đã mua căn hộ ở Mulberry Lane vì CapitaLand là một nhà đầu tư nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong các dự án xây dựng. Bà Nguyễn Mỹ Giang Hương, một khách hàng của Mulberry Lane, nhận xét:” Nhà ở chất lượng cao trên thế giới. Ông Nguyễn Trường, một cư dân tương lai của Mulberry Lane, nói: “Mulberry Lane là một dự án tuyệt vời. , Nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của tôi và gia đình. Tôi rất tin tưởng vào hệ thống an ninh 24 giờ ở đây.

Sangshu Lane nằm ở huyện Hedong, nổi tiếng với làng lụa truyền thống. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ quá trình sản xuất lụa dâu tằm từ lá dâu tằm. con tằm. Mulberry Lane (Mulberry Lane) là một dự án căn hộ cao cấp nằm ở khu đô thị mới của Mo Lao Town, cách trung tâm thành phố không xa, dọc theo đường Ruan Trai hoặc Lê Văn Lương.

Dự án nằm ở trung tâm cộng đồng trung tâm thành phố. Hà Đông có hệ thống giao thông thuận tiện và gần nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm. Mulberry Lane sẽ cung cấp cho cư dân một không gian sống thoải mái và dễ chịu.

Cư dân của Căn hộ Mulberry Lane có cơ hội tận hưởng những lợi ích sau: lựa chọn đầy đủ các căn hộ, tiện nghi trong nhà, lịch thanh toán linh hoạt và ngân hàng đối tác Lane được thế chấp bởi ngân hàng đối tác do Mulberry cung cấp.

Mulberry Lane được đầu tư và phát triển bởi CapitaLand, một trong những công ty bất động sản. Hoàng Thành, một công ty phát triển bất động sản nổi tiếng ở châu Á và Việt Nam. Để biết thêm thông tin về dự án Mulberry Lane, vui lòng truy cập trang web: www.mulberrylane.com.vn hoặc qua điện thoại 04 3553 3388 hoặc qua email: cs@mulberrylane.com .vn .

CapitaLand được liệt kê và có trụ sở tại Singapore. Đây là một công ty đa quốc gia với các hoạt động chính bao gồm bất động sản, căn hộ dịch vụ và dịch vụ tài chính bất động sản, tất cả tập trung tại các thành phố phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Và Châu Âu. Danh mục dự án bất động sản và căn hộ dịch vụ của công ty bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ và các dự án tích hợp tại hơn 110 thành phố tại hơn 20 quốc gia / khu vực. .

Tập đoàn CapitaLand có văn phòng tại bốn thành phố lớn của Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng trong lĩnh vực xây dựng chung cư và dịch vụ căn hộ-Đầu tư công ty cổ phần và phát triển cơ sở hạ tầng Hoàng Thanh là một công ty chuyên đầu tư, xây dựng, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản, như khu đô thị mới, khu tái định cư, khách sạn, nhà hàng và nhà cao tầng. Tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.