Mua chung cư TDH-Trường Thơ, trả góp 5 năm, lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Mua chung cư TDH-Trường Thơ, trả góp 5 năm, lãi suất 0%

Cũng trong liên kết bán hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, nhà đầu tư là công ty cổ phần Công ty Phát triển Nhà Thu Đức (Thuduc House), cũng cung cấp cho khách hàng mức chiết khấu từ 3% đến 15% giá trị căn hộ, lên tới 315 triệu đô la Mỹ, và Nó có thể được quản lý miễn phí để kiếm tiền trong vòng 6 tháng. Thuduc House hy vọng rằng chính sách bán hàng này có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, hỗ trợ họ trong kế hoạch tài chính và giảm áp lực trả lãi suất hàng tháng, trong khi vẫn đảm bảo nguồn chi tiêu trong nước. .

Ngoài ra, Thuduc House cũng tổ chức một ngày bán hàng và hiển thị thông báo “Ngày giao dịch vàng TDH”. Do đó, khi mua một căn hộ từ dự án TDH-Trường Thơ (quận thứ năm) hoặc dự án TDH-Phước Bình (Mục 9), khách hàng sẽ được giảm giá thêm.

Ngoài việc tích cực hỗ trợ khách hàng, Thuduc House còn hợp tác với một số ngân hàng, như ABbank, HDbank, ANZ … để giúp khách hàng mua nhà với lãi suất ưu đãi. Tỷ lệ cho vay lớn nhất của dự án TDH-Truong Thơ là 90% nhu cầu vốn của khách hàng, và thời gian cho vay có thể được kéo dài đến 20 năm.

Dự án THU-Truong Thơ nằm ở nhiều nơi. Có thể dùng làm siêu thị, chợ thứ năm, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, cung cấp cho trẻ em …

Căn hộ trong dự án đã sẵn sàng và có hệ thống máy phát khẩn cấp, hệ thống Internet, truyền hình cáp , Hệ thống báo cháy cảm ứng khói và nhiệt, bãi đậu xe tầng hầm rộng rãi, đội an ninh và hệ thống camera 24 giờ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn … Nội thất căn hộ được trang trí hợp lý và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng. Cây xanh tươi đã được trồng và ruộng bậc thang lớn đã được lát trên các cơ sở công cộng. , Giúp tạo sự gắn kết cho cư dân ở đây. Có rất nhiều gia đình hiện có trong Căn hộ TDH-Trường Thơ, và người mua có được một cuốn sổ hồng cho mỗi căn hộ.

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.