Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ quy định

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ quy định

Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế ở Bắc Giang, mức sống của người dân đã được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần sống, mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì tình trạng của họ. Khu nhà ở cao cấp hiện đại nằm trong khu đô thị phát triển đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Nắm bắt sự phát triển của thị trường, Dự án đô thị thành phố Yên Hồ Việt Nam được phát triển tại khu vực Yên Việt. Do nhiều yếu tố hấp dẫn, nó có cả nhu cầu và đầu tư thực tế. Do dự án có hai hồ chứa: hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án, khu đô thị có tên là “Thành phố Yanhu Việt Nam”, nơi cung cấp môi trường sống cho cư dân đô thị. Bảo vệ môi trương.

Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam.” – Không gian dân cư đô thị được hưởng lợi từ một lượng lớn tài nguyên nước ở huyện Đông Yên. Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Khu vực này có mật độ dân số cao, nền kinh tế phát triển và nền kinh tế năng động, song song với hai tuyến đường chính (Quốc lộ số 37 và Quốc lộ số 298). Trong tương lai gần, nhà đầu tư cho biết anh sẽ xây dựng một con đường rộng. . Kết nối 30m giữa dự án và Quốc lộ 37 tăng thêm giá trị cho thành phố và giúp cư dân giao dịch và giao dịch dễ dàng.

Từ thành phố, người dân mất khoảng 5 phút để ra khỏi Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Đinh Tràm và Khu công nghiệp Văn Trung, 10 phút từ trung tâm thị trấn Bắc Giang, từ thủ đô qua Hà Nội-Bắc Giang hoặc Quốc lộ 1A Hơn một giờ

– Không giống như nhiều dự án, Yenhu Bin City tại Việt Nam đang phát triển trên cơ sở mô hình thành phố cao cấp hiện đại của Bắc Giang. , Đầu tư đầy đủ từ các dịch vụ công cộng nội bộ đến các hệ thống dịch vụ công cộng bên ngoài. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân số cao và trình độ cao. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân thành thị, như Chợ Mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường Trung học Việt Nam số 1 .. .. Thành phố ven hồ Việt Nam có nhiều cao cấp. Tiện ích nội bộ và bên ngoài.

Không chỉ nổi tiếng với vị trí địa lý ưu việt, khu dân cư cao cấp lân cận, Lakeside City, Việt Nam, ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều dự án thiết thực để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Cuộc sống cao cấp và thuận tiện, như: trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, công viên, hồ máy lạnh, nhà ở. Nhà hàng, chợ thực phẩm, địa điểm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Haibo (Haibo Land) — Trụ sở chính: Tầng 2-The Pride, To Hữu, La Khê, Hà Đông, khu phức hợp dịch vụ và thương mại Hà Đông.

Văn phòng tư vấn dự án: Trung tâm thành phố Bích Động, Việt Nam, tỉnh Bắc Giang Hotline: 0974.9.194.446

Trang web : Http://vietyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.