G7 farm stay hotel phát triển mô hình bất động sản ở rìa trang trại Sài Gòn

Home / Bất động sản / G7 farm stay hotel phát triển mô hình bất động sản ở rìa trang trại Sài Gòn

Không giống như căn hộ, có nhiều nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và đất nông nghiệp chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Nói chung, sông Long An rất dễ chịu và phù hợp để phát triển biệt thự sân vườn hoặc Bà Rịa-Vũng Tàu. Những lợi thế của thành phố Hồ Chí Minh gần đó cũng đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Những khu vực này có những lợi thế của đất rẻ, đất màu mỡ và khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển các trang trại khép kín và nhà vườn.

Vườn rau độc đáo của Baria-Vũng Tàu. Đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch theo xu hướng di động, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán, các mô hình trang trại và vườn nghỉ độc lập vẫn có tiềm năng rất lớn.

Nắm bắt thị trường, Tầng G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản nông nghiệp. G7 Farm Stay Resort có diện tích 200 ha và nằm ở Hồ Tràm, Ping Chau, Barea-Vũng Tàu. Do đó, trong mỗi khu đất rộng hơn 1.000 mét vuông, chủ sở hữu có một phòng để xây dựng một ngôi nhà để xây dựng một gia đình chủ và một khu vườn. Trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng và chủ sở hữu, những khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa, cà chua và dưa hấu không hạt trong chế độ trồng rau sạch 4.0 tiêu chuẩn sẽ chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản. Trang trại này .

Người mua nhận được khoản lãi lên tới 500.000 đồng một năm từ kế hoạch đầu tư homestay nghỉ dưỡng sinh thái và đầu tư lợi nhuận hàng tháng từ các sản phẩm nông nghiệp được trồng trên vùng đất này. . Theo đại diện trên sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 đến 1,7 triệu đồng mỗi mét vuông. Người này nói: “Dự án có tư cách pháp nhân đầy đủ, với quyền sử dụng đất được công nhận, có thể được đặt tên và chuyển nhượng.” Một mô hình nông nghiệp nghỉ mát toàn diện.

“Khách du lịch không chỉ đến đây để tham quan và thư giãn, mà cả đại diện trưởng cũng có thể nói:” Không chỉ để khám phá trang trại, mà còn để thưởng thức các món ăn nông thôn khác nhau được trồng và chế biến tại trang trại, rau sạch và nguồn thực phẩm “, công ty cũng cho biết Dự kiến ​​phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực như thành phố Raj-Bing. Thuận An, Hàm Tân, Bắc Ham Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh và Kalai, Long An, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. -Mr Lê Anh Đức, Nhà đầu tư bất động sản Barea-Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến tâm trí. Bất động sản thích đất gắn liền với đất, và khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người muốn mua một ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ để thư giãn Địa điểm .- “Lợi thế của bất động sản. Giá cả thường vừa phải, vì vậy rất dễ mua, bán và vận hành. Các công ty bán hàng tự động thường xây dựng chính sách bảo trì và cho thuê vườn cho chủ nhà để người mua không phải mất quá nhiều thời gian. Công tước nói.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.