Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô luôn khuyến khích các con tham gia các cuộc thi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và thư giãn đầu óc và cơ thể sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất vui khi chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Phương Linh cho biết quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên các tiêu chí này. Theo một nghiên cứu tại Vương quốc Anh, chỉ có 29% trên thế giới. Trẻ em thường chơi bên ngoài, trong khi những người còn lại ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi và chơi trên cát để trở nên khỏe mạnh hơn, cha mẹ hãy khỏe mạnh hơn. Chỉ cần chọn một môi trường trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em một cách cẩn thận.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển Ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, sự khác biệt của NovaWorld Ho Trâm cung cấp khoảng 40 Một ngôi nhà thứ hai điển hình cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng giúp bạn mát mẻ dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng để gia chủ tận hưởng. Không khí trong lành, tận hưởng biển và núi.

Nhà phát triển dự án sẽ giới thiệu sản phẩm cho thị trường gia đình cao cấp. Có những đứa trẻ. Những ngôi nhà ven biển không chỉ có thể đi du lịch và thư giãn thường xuyên mà còn cho phép trẻ em trải nghiệm thiên nhiên và nuôi dưỡng tinh thần. Sản phẩm có thể được thư giãn trong một thời gian ngắn vào cuối tuần và có thể được thuê khi nhàn rỗi trong mùa du lịch. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại đang tìm kiếm nhiều tiện ích thuận tiện, nhưng Nó lại sát biển một lần nữa. Mở rộng đường. Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana cam kết theo đuổi các mô hình tiện ích có kinh nghiệm cho tất cả các thành viên. Green Energy, “đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Ho Trâm đã thiết lập một loạt các chương trình tiện ích để tăng trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm, đó là điểm khác biệt của Tropicana Điểm nổi bật của hóa học. Tài nguyên nông nghiệp từ nông trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Mỗi trang trại đều có nông dân trẻ. Ảnh: màn trập

“Hoạt động làm vườn Nó cũng giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% nhà hàng cung cấp bữa ăn tự túc đầy đủ, đại diện dự án cho biết.

Thanh Dương

Hồ Tràm, nhà thứ hai, thông báo rằng mỗi sản phẩm có giá 900 triệu đồng với lãi suất 8 năm. %. Nhà phát triển dự án giảm giá hợp đồng 6% cho khách hàng trả trước.

Trang web: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.