Hàng triệu bất động sản kỳ nghỉ bùng nổ

Home / Bất động sản / Hàng triệu bất động sản kỳ nghỉ bùng nổ

Kế hoạch nghỉ dưỡng cao cấp của Sungroup đã được giới thiệu tại Singapore vào tháng 2, thu hút sự chú ý của nhiều người và nhà đầu tư tại đảo quốc Lion Island. Các dự án nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của tập đoàn bao gồm Premier Village Resort ở đảo Phú Quốc, Premier Village Resort ở Đà Nẵng và Intercontinental Sun Peninsula Da Nang Hotel với chi phí khoảng 7 triệu USD.

Đồng thời, chuỗi khu nghỉ dưỡng và biệt thự của tập đoàn Vingroup Group và Phú Quốc, dọc theo bờ biển Đà Nẵng ở tỉnh Khánh Hòa, cũng đã nhận được hơn 1 triệu đô la tiền thầu gần đây.

Tính đến cuối năm 2015, Eurowindow cũng đã công bố khoản đầu tư hơn 2 nghìn tỷ đồng. Tọa lạc tại bãi biển Bãi Đại, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, có 2 khu bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao có diện tích hơn 35 ha, bao gồm Movenpick Cam Ranh Resort (24ha) và Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh (hơn 11ha).

Movenpick Cam Ranh Resort là một khách sạn nghỉ dưỡng năm sao cao cấp được điều hành bởi Tập đoàn Movenpick, được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới, pha trộn đặc điểm địa phương và bầu không khí hiện đại. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 biệt thự Movenpick sang trọng, 250 phòng Movenpick Hotel với tiêu chuẩn quốc tế năm sao và Movenpick Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng.

Biệt thự Movenpick được bố trí so le, với độ cao chênh lệch 3,5m, vì vậy phòng khách và phòng ngủ của tất cả các biệt thự đều hướng ra biển và bạn có thể nhìn thấy biển.

Tại đây, các cơ sở dịch vụ giải trí và giải trí đã có mặt đầy đủ, bao gồm Làng Thúy Sỹ, sân golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em .. Quan trọng nhất, các nhà đầu tư quan tâm đến 121 biệt thự Movenpick và 96 Các nhà đầu tư thứ cấp của Movenpick Condotel đã đưa ra rất nhiều ưu đãi.

Ông Hannes Romauch, Giám đốc điều hành Nha Trang, Châu Âu cho biết, lợi thế đáng kể của biệt thự và đá bọt là chúng được phát triển bởi các thương hiệu quốc tế và có phương pháp quản lý cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra, 100% Movenpick Villa và Movenpick Condotel hướng ra biển – tiêu chuẩn quan trọng nhất cho các biệt thự nghỉ mát ven biển. Ngoài ra, đây cũng là phân khúc thị trường có cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận cao, được ngân hàng đảm bảo và mức độ cam kết lợi nhuận tại thời điểm này.

Người này nhận xét rằng trong thị trường hiện tại, hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng được sử dụng bởi các đơn vị quản lý quốc tế để cho thuê khách sạn thông thường, nhưng không thể mua, bán hoặc giữ dưới thương hiệu quản lý. Ngược lại, các nhà phát triển trong nước có thể mua, bán và sở hữu một số bất động sản nghỉ dưỡng, và các nhà phát triển này xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn của nhà đầu tư.

“Đối với Movenpick Cam Ranh Resort, người mua có quyền nói:” Mua, chuyển nhượng và sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng dưới thương hiệu Movenpick Villas và Movenpick Condotel.

Ngoài ra, nó có mô hình quản lý linh hoạt. Do đó, khách hàng có quyền sống trong biệt thự tới 180 ngày mỗi năm và tham gia vào kế hoạch cho thuê lại để hưởng 85% thu nhập cho thuê và không dưới 10% mỗi năm trong 10 năm liên tiếp . Mức đầu vào lợi nhuận cao nhất hiện có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Cần đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình, bạn có thể chọn chương trình bảo lãnh của Eurowindow, hợp tác với VPBank và thu về ít nhất 9% lợi nhuận từ người mua hàng năm và có thể vay Không quá 70% giá trị tài sản. Với thời hạn 20 năm và được hưởng một số lượng lớn lãi suất ưu đãi, Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh.

Trong cuộc trò chuyện với ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Hiệp hội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bất động sản VnExpress (HoREA) cho biết Việt Nam là một điểm sáng cho tăng trưởng kinh tế trong thế giới màu xám, đặc biệt là ngành du lịch có tiềm năng rất lớn. Do đó, việc phát triển biệt thự ven biển sang trọng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu.

Biệt thự Movenpick – một biệt thự siêu năm tiêu chuẩn quốc tế. Đường dây nóng: 0932 888 008-website .

Tuy nhiên, theo ông Zhou, không phải tất cả các công ty đều dám trả tiền cho phân khúc thị trường này. Ông Châu cho biết: Chỉ có một số nhà đầu tư thực sự có nguồn tài chính hoặc có thể vay thông qua các tổ chức tài chính mới có thể đầu tư. Một đại diện của HoREA cho biết một số khu vực của khu nghỉ mát ven biển hiện đang có thời kỳ thịnh vượng. Trong bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở những nơi có cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ phát triển tốt và sản xuất sản phẩm không quá quan trọng.

Trước đây, ông Le Cong Leon Boon Hoe – Giám đốc điều hành của CB Richard Ellis Singapore đã giải thích về quyền sở hữu bất động sản tại Việt NamNam là xu hướng của các nhà đầu tư và người dân địa phương tại quốc đảo Lion Island. Vì nhiều lý do, giá cả ở thị trường từ trung cấp đến cao cấp tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với Singapore và một số quốc gia khác.

Ông trích dẫn một biệt thự rộng 300 mét vuông trên đảo Sentosa (Singapore), được bán với giá khoảng 12,6. Với mức giá 14 triệu đô la Mỹ, giá của một căn hộ ba phòng ngủ nằm trong khoảng từ 500.000 đến US $ 840.000. Đồng thời, dự án tại Việt Nam chỉ có giá khoảng 1 triệu USD mỗi biệt thự. Đặc biệt, giá căn hộ nghỉ mát là từ 150.000 đến 300.000 đô la Mỹ. Bằng cách này, thị trường nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có thể thu hút khách hàng từ nhiều quốc gia.

Về lợi nhuận, đại diện Quỹ đầu tư nước ngoài Việt Nam cho biết thị trường chỉ nhắm đến khách hàng cao cấp. “Đặc biệt đối với người mua đầu tư, hầu hết trong số họ là những nhà đầu tư thông minh và có kinh nghiệm, vì vậy hãy đảm bảo rằng khi bạn quyết định chi vài triệu đô la để mua biệt thự, họ đã tính toán khả năng cải thiện hiệu quả đầu tư. So với nhiều nước trong khu vực, tiềm năng giá cả và lợi nhuận là lợi thế của phân khúc thị trường này tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có các dự án của các nhà đầu tư nổi tiếng. “Ông nói. . Nó chỉ có thể được tuyên bố trên thị trường quốc tế. Đây là lý do tại sao hiện tại chỉ có một số lượng lớn các nhà đầu tư đầu tư vào các sản phẩm kỳ nghỉ đắt tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.