Bến tàu Hạ Long Downtown-Quảng Ninh

Home / Bất động sản / Bến tàu Hạ Long Downtown-Quảng Ninh

Tập đoàn BIM sẽ xây dựng dự án xây dựng đường cao tốc Hải Phòng-Hạ Long. Sau khi hoàn thành, nó sẽ rút ngắn thời gian Hải Phòng-Hạ Long xuống còn 25 phút và thời gian Hà Nội-Hạ Long xuống còn 1,5 giờ. Nó cũng sẽ mang lại lợi ích phát triển kinh tế cho tam giác chính phía bắc của thành phố Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh.

Chọn năm 2012 là năm để thực hiện chiến lược quy hoạch đô thị theo kế hoạch và có tầm nhìn dài hạn. Khi kế hoạch thay đổi, tỉnh sẽ xem xét cẩn thận các dự án cơ sở hạ tầng trong khu vực trước khi phê duyệt cho các nhà đầu tư thực hiện dự án. Ngược lại, tại Quảng Ninh, yếu tố địa lý cũng tạo ra sức hấp dẫn của thị trường bất động sản. Quảng Ninh được thiên nhiên yêu thích và có vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Hạ Long. Vào ngày 1 tháng 5, Lễ hội Hạ Long 2012 đã được tổ chức thành công và lễ kỷ niệm lần thứ hai của Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh, thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài. Thứ tư.

Tập đoàn BIM đầu tư xây dựng trung tâm thành phố Hạ Long. Dự án có diện tích là 287 ha và được sử dụng để cải thiện và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng để đạt được sự phát triển lâu dài và bền vững. Hiện nay, các tòa nhà chung cư là một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Sự lựa chọn là thuận tiện và giá cả vừa phải. Chẳng hạn, sẽ bắt đầu tốn 800 triệu đồng để bắt đầu một căn hộ rộng 63-90m2 ở Green Bay trên đường cao tốc Huang Guoyue đến Huang Vi.

Thông thường, các nhà đầu tư xây dựng nhà ở tại các khu vực công cộng. Cư dân thường quan tâm đến các cơ sở dịch vụ công cộng gần đó, chẳng hạn như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, công viên … hoặc các tòa nhà này được xây dựng bởi nhà phát triển và dự định là nhà ở Cung cấp dịch vụ cho cư dân trong căn hộ. Khu vực đô thị. Điều này rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.

(Nguồn: BIM Group)

Leave a Reply

Your email address will not be published.