Biệt thự biển San Simeon

Home / Bất động sản / Biệt thự biển San Simeon

Dự án thừa hưởng những lợi thế đặc biệt của vùng biển Long, như khí hậu ôn hòa, bờ biển dài 600 m, cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km và sân bay quốc tế Long Thành mới 60 km. 37 biệt thự được thiết kế dưới dạng sân thượng với tầm nhìn ra biển.

Mỗi phòng của Saint Simeon đều được trang bị đồ nội thất sang trọng và thiết kế nghệ thuật hài hòa. Từng chi tiết của nội thất được đánh bóng bằng tay, giống như các khối hoa văn trên cửa sổ hoặc tủ quần áo. Bồn tắm bột đá chất lượng cao từ Đức, sự quyến rũ của vòi hoa sen …

Ánh sáng cũng là điểm nhấn trong thiết kế của Saint Siméon. Ánh sáng vàng tự nhiên của đại dương, kết hợp với nghệ thuật đặt ánh sáng trong phòng để tạo ra một con mắt bình tĩnh. Ở phía đông của Phong Thủy, khu vực Biệt thự San Simeon được bao quanh bởi gió trong nhà, hồ bơi riêng và bãi biển trong khuôn viên. Dự án đã được xem xét bởi Stonehenge ở Thái Lan.

Mua một biệt thự ở đây, bạn sẽ có được thu nhập cố định bằng cách tham gia chương trình cho thuê được điều hành bởi Centara Group Grand Hotels & Resort (CHR) (một trong những công ty hàng đầu ở châu Á). Quản lý kinh doanh và hoạt động. CHR có đội ngũ bán hàng và tiếp thị trên toàn thế giới và một mạng lưới đại lý toàn cầu hỗ trợ đội ngũ bán hàng. Chủ nhân của biệt thự cũng có hơn 45 ngày trong một năm để sử dụng biệt thự để nghỉ ngơi.

Chủ sở hữu của dự án là Rung Duong, nhà điều hành-Santa Tara Group, bộ phận phân phối và tiếp thị độc quyền-CBRE-hotline: 0935552588-email: Saintsimeon@cename.com — – (Nguồn: Công ty TNHH Rongyang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.