Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Đất cố định ngày càng bị hạn chế, điều này cũng gây ra một loạt các vấn đề như ô nhiễm không khí, tài nguyên nước, tắc nghẽn giao thông và lũ lụt, khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. du .

Triển vọng của dự án thành phố Trung Nguyên .

Trong trường hợp này, các tỉnh lân cận thủ đô, như Thái Lan Nguyễn, Beijiang, Beining … trở thành thị trường mới nổi khi cấp đất. Dân số đông và dân số dày đặc có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm Hà Nội Barker 10 km, thành phố Tucson ở Bắc Ninh được coi là địa điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Túcang không chỉ có một vị trí huyết mạch chủ yếu giữa tỉnh Banning và Hà Nội, mà còn là một tam giác kinh tế quan trọng ở phía bắc, nằm trong hành lang kinh tế Langsong-Hà Nội. Hải Phòng-Quảng Ninh, khu kinh tế ven biển phía bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng, như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Lý Thái Tổ. Cung cấp và vận hành sau khi nâng sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông ở đây. Đặc biệt, quốc lộ B2, nằm trên kênh B2 của Tucson-Beining, đang được xây dựng, với khoản đầu tư ước tính 451,5 tỷ rupiah, đây là con đường quan trọng để Beining cải thiện kết nối khu vực. Đòn bẩy mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Sau 11 năm phát triển đô thị, cho đến ngày hôm nay, Tushan đã trải qua sự phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ và trở thành một loại hình đô thị mới. cha. Có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong thành phố, như VSIP, Đinh Bằng, Đại Đồng … hàng ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore … từ các cụm công nghiệp và làng thương mại, được tạo ra Có một nhu cầu lớn về nhà ở, cửa hàng và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu vực dịch vụ thành phố VSIP Bắc Ninh-Công nghiệp, nhà ở phức hợp đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là một nhà đầu tư dự án hấp dẫn. Dự án nằm trong trung tâm liên lạc thương mại giữa thành phố Beining và thành phố Hà Nội, cách thành phố Beining 10 phút và cách sân bay Nội Bài 30 phút và được coi là có vị trí chiến lược. Hình ảnh thực sự của cửa hàng đầu tiên của thành phố Centa Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu. Đa dạng hóa nhu cầu nhà ở, giá thuê và kinh doanh. Các nhà đầu tư cho biết, trong giai đoạn đầu tiên, 243 căn hộ Shophouse đã được hoàn thành và giao vào tháng 9 năm 2019. 63 bộ Shophouse cuối cùng có diện tích 120m2, và mỗi bộ được bán với giá khoảng 4 tỷ đồng. Dự kiến ​​sẽ được đưa ra thị trường trong giai đoạn thứ hai. Do đó, nhà đầu tư tuyên bố rằng ông sẽ cung cấp tới 70% khoản vay ngân hàng cho khách hàng khi mua cửa hàng.

Mặt trước của ngoại thất 63 cửa hàng là một phố đi bộ, cửa hàng và nhà hàng.

Cửa hàng Centa City Bắc Ninh có nhiều chức năng và có thể được sử dụng cho các mục đích linh hoạt, như chỗ ở, cho thuê, sản xuất nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … đặc biệt là bằng cách đi bộ trên bề mặt trên đường phố và mua sắm, thực phẩm Đó là một cơ hội để mang lại lợi nhuận tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, nhiều cơ sở khác nhau đã dần được hoàn thiện tại đây, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến một cuộc sống thoải mái và hiện đại.

Phong Văn

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Đường dây nóng: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Trang web: centacity. VN

Leave a Reply

Your email address will not be published.