Chung cư Tần T

Home / Bất động sản / Chung cư Tần T

Dự án bao gồm 16 tòa nhà cao tầng được xây dựng trên đất liền với tổng diện tích khoảng 72.500 mét vuông. Đây là một tòa nhà chung cư cao cấp đa chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế khu vực tại thành phố Tần T. — Dự án nằm trong khu đô thị mới của Hongfu-Qin T, dọc theo đường Guangtong-Cai Cui, liền kề với con đường dẫn đến cầu Tần T, cách trung tâm thành phố 3,5 km. Các căn hộ ở đây được thiết kế theo kiến ​​trúc mở. Tòa nhà chung cư đa chức năng tại Hongfu New Town dự kiến ​​sẽ được thỏa mãn với mức giá bán ban đầu là 300 triệu đồng mỗi căn hộ. Nhu cầu nhà ở của khách hàng quản lý, công nhân và trí thức trẻ sống và làm việc tại Tần T.

Phối cảnh của toàn bộ dự án tại thành phố mới – Tần T.

Ông Huỳnh Hữu Phước – Tổng giám đốc CIC8 hứa rằng CIC8 sẽ sử dụng 15% căn hộ để bán ưu tiên cho các đối tượng ưu tiên, chẳng hạn như công chức và nhân viên tham gia các dịch vụ đô thị. Tần T, cho dù giáo viên không có nhà ở và những người thụ hưởng chính sách khác đang thuê hoặc sống với cha mẹ của họ.

CIC8 là nhà đầu tư của nhiều dự án lớn, như Liansun Heping City, Hue New District-Hue, Villa Hill-Pingshun Resort, Fukebo Apartment-Ho Chi Minh City … Công ty nên được Vào cuối năm 2014, việc xây dựng 16 tòa nhà đã hoàn thành và khoảng 4000 căn hộ, trung tâm mua sắm và văn phòng thính phòng được cung cấp cho Chợ Tần …- (Nguồn: Tổng công ty Đầu tư và Xây dựng số 8)

Leave a Reply

Your email address will not be published.