Tòa nhà văn phòng PVI

Home / Bất động sản / Tòa nhà văn phòng PVI

Tháp PVI được xây dựng trên diện tích gần 4.950 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng khoảng 2.150 mét vuông. Tòa nhà có 26 tầng, tổng diện tích có thể sử dụng là 54.000 mét vuông, và tầng hầm rộng 2.700 mét vuông. Sau khi hoàn thành, dự kiến ​​tòa tháp PVI sẽ trở thành một trung tâm văn phòng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của văn phòng cấp A và có thể chứa 5.000 quan chức và công nhân.

Xem dự án. – Tháp PVI được thiết kế đồng bộ và xử lý đa chức năng bởi Việt Nam Archi France để hài hòa các yếu tố với khí hậu địa phương, tiết kiệm năng lượng và tôn trọng môi trường, tạo không gian làm việc thoải mái. Dành cho cán bộ, nhân viên. Dự án sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến.

Tòa nhà có một số lượng lớn văn phòng cho thuê, nhà hàng, địa điểm giải trí, trung tâm hội nghị và có thể tổ chức các sự kiện và hiệp hội. Hội nghị và hội thảo có sức chứa 700 người. Ngoài ra, tòa tháp PVI có phòng tập thể dục cho nhân viên và khu vực nghỉ ngơi cho các chuyên gia và quan chức cấp cao.

Đại diện doanh nghiệp của Constreimum và PVI đã ký hợp đồng chuyển nhượng. – Dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần Constreimum, với tổng số vốn là 50 triệu USD. Theo dự kiến, tòa tháp PVI sẽ hoàn thành sau 3 năm nữa. Sau lễ khánh thành, đại diện của Constreimum Holdings và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí (PVI) đã ký hợp đồng chuyển nhượng tòa tháp PVI cho PVI để sử dụng sau khi dự án hoàn thành.

Phương Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.