Tập đoàn Hasco quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản ở các nước giàu

Home / Bất động sản / Tập đoàn Hasco quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản ở các nước giàu

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Jianjiang 2019 đã được tổ chức sáng nay (29/7). Lãnh đạo chính phủ, các sở, ngành, địa phương, các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp quốc gia và người dân quốc tế đã tham gia hội nghị. — Trong sự kiện này, các nhà lãnh đạo tỉnh đã đưa ra quyết định về chính sách phê duyệt đầu tư cho nhiều công ty và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm công ty cổ phần của Tập đoàn Hasco, công ty cung cấp dịch vụ nhà ở và thương mại cao cấp trong một dự án tại Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc (thành phố Hasco, Phú Quốc). .

Phú Quốc Ánh Dương có tổng diện tích 17,53 ha và là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Hasco, sẽ được triển khai vào tháng 8 năm nay. -Công ty và nhà đầu tư sẽ được phê duyệt theo thỏa thuận đầu tư của lãnh đạo tỉnh Jian Giang.

Dự án bao gồm các khu dân cư cao cấp và khu thương mại và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao thông qua cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ đồng bộ. .

Theo kiến ​​trúc mở và tích hợp, tổng vốn đầu tư của dự án vượt quá 900 tỷ đồng và sẽ bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại và dịch vụ, khu giải trí và công viên xanh. Nhiều cơ sở cao cấp và hiện đại … đạt quy mô 3500 người.

Đại diện Tập đoàn Hasco đã tham dự cuộc họp xúc tiến đầu tư tại Jianjiang.

Đại diện tập đoàn Hasco cho biết, công ty trước đó và một số phòng ban của tỉnh Jian’an Jiang đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại địa phương. Trong cuộc họp xúc tiến kinh doanh, Tập đoàn Hasco đã làm việc với nhiều đối tác từ Châu Âu, Ấn Độ … để tăng nguồn lực và phát triển hợp tác trong các dự án trong tương lai.

Ông Nguyễn Minh Ly (trái), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hasco, hợp tác với các đối tác nước ngoài trong sự kiện sáng nay.

Harsco Group Co., Ltd. là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán kinh doanh có cấu trúc, tài chính thương mại và phát triển bất động sản. Tập đoàn hiện đang sở hữu một số dự án bất động sản thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.