Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Home / Bất động sản / Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và thăm dò của khách hàng. Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị.

Phố Nối House đang được xây dựng hướng tới một thành phố trẻ năng động và sầm uất. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha tọa lạc tại huyện Yên Môn, tỉnh Hinggan. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và sát quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và thuận tiện đi Hà Nội.

Khu vực Xing’an, Xing’an đang trong giai đoạn phát triển xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ, từ đó kích thích nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp trong công viên dự án giúp khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy các phòng trống. PhoNoi House có thể tiếp nhận và phục vụ đại diện chủ đầu tư cho biết:” Cộng đồng dân cư.

Khách hàng quan tâm xin thông tin về dự án.

Sản phẩm bất động sản của Nội Thất Phố rất đa dạng, bao gồm cửa hàng, nhà phố, biệt thự và chung cư. Nhiều loại khách hàng.

“Sự minh bạch của pháp luật, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định làm tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho biết. -Thanh Dương

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH BĐS Thế Kỷ -CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.