Dự án Diamond Blue đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Home / Bất động sản / Dự án Diamond Blue đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Theo đại diện Công ty TNHH HT Real Estate, chủ đầu tư dự án “Diamond Blue”, công ty đã thay đổi nhà thầu phụ để đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao cho khách hàng đúng kế hoạch. Các dự án trong quý II / 2016.

Tiến độ thực tế của dự án.

“” Vào ngày 26 tháng 9, chúng tôi đã hợp nhất với nhà phân phối độc quyền Hongtian Real Estate Trading Hall. Bai tổ chức lễ công nhận khách hàng tại’Boer ‘. Trong sự kiện, ngoài việc ra mắt dịch vụ xây mới, 20 khách hàng đầu tiên còn có cơ hội nhận được lượng vàng nhất định và nhiều quà tặng khác. “Đại diện Công ty TNHH Địa ốc HT chia sẻ – Giá khởi điểm của căn hộ Diamond Blue là 19,8 triệu đồng một m2. VP Bank sẽ hỗ trợ người mua ký hợp đồng lên đến 70% với lãi suất cơ bản 6% / năm. Các khoản vay có giá trị. Khách hàng mua nhà tại dự án này sẽ có cam kết gấp 3 giữa ngân hàng, chủ đầu tư và khách hàng để đảm bảo tiến độ công trình, ngoài ra 20 người mua căn hộ đầu tiên sẽ được tặng tiền vàng.

Diamond Blue tọa lạc tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội, nằm ngay ngã tư Triều Khúc rộng 40m nối Văn Quán đến đường vành đai Nguyễn Sản, dự án được thừa hưởng các tiện ích của khu vực như hệ thống nhà trẻ phục vụ cho các trường đại học trong nước và quốc tế, phòng khám, bệnh viện .. .

Sàn giao dịch BĐS Hong Tianbai: Số 13, Vũ Phạm Hàm 1A, Phố Khao Gayi, Hà Nội. Hotline: 0908406696. Sàn giao dịch BĐS Tòa nhà Việt Nam. Sàn giao dịch BĐS H2 .—— Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, Các nhà đầu tư đã thông qua Liên minh Dịch vụ Cải thiện Chất lượng Cuộc sống Hiện đại. Cư dân sẽ sử dụng dịch vụ này miễn phí trong hai năm đầu tiên.

Dịch vụ Consortio sẽ cung cấp cho cư dân những thông tin cần thiết, chẳng hạn như lựa chọn điểm đến, khách sạn, chuyến bay, chuyến tàu, thời gian tiêm chủng Bàn, hỗ trợ đỗ xe, các vấn đề trong quá trình sửa xe, thông tin thời tiết, tỷ giá hối đoái, bao gồm tìm hành lý thất lạc. Đồ thất lạc có thể được trả lại cho chủ nhân thông qua dịch vụ tiện lợi và sáng tạo của Consortio. Dịch vụ này không chỉ cung cấp thông tin mà còn cung cấp thông tin Lời khuyên hữu ích cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.