Căn hộ sinh thái ven hồ trên 800 triệu đồng

Home / Bất động sản / Căn hộ sinh thái ven hồ trên 800 triệu đồng

Trong năm 2017, nhiều dự án căn hộ xuất hiện, giá giao dịch xấp xỉ 1 tỷ đồng. Đa số khách hàng chọn mua dòng sản phẩm có mức thu nhập trung bình, mong nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trong số đó, dự án căn hộ xanh bên hồ Hiệp Thành Buildings được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện chủ đầu tư công bố giá bán mỗi căn hộ là 868 triệu đồng, bao gồm nhiều tiện ích cao cấp.

Hiệp Thành Buildings là khu phức hợp thương mại và dịch vụ. Dự án rộng 1,6 ha này bao gồm 5 block và cung cấp 512 căn hộ (mật độ xây dựng chiếm 34% tổng diện tích đất). Trong đó, chủ đầu tư sử dụng 3 block để làm căn hộ và 2 block để phát triển các tiện ích cao cấp (1 block dành cho trường mầm non quốc tế và block còn lại làm văn phòng thương mại).

Anh Tuấn Vũ (khách hàng) chia sẻ: “Tôi cần tìm dự án gần trung tâm để thuận tiện đi lại và đạt được mức sống cơ bản của một gia đình có con cái. Tòa nhà Hiệp Thành được hưởng vị trí đẹp, giá cả hợp lý và nhiều Theo anh Vũ, tiện ích nội khu dự án bao gồm hồ sinh thái rộng 3ha, công viên trong nhà rộng 1.500m2, nhà trẻ quốc tế, vườn trẻ em, siêu thị, TTTM, gym, spa … Giúp bạn an tâm trong môi trường sống mới.

Phối cảnh căn hộ sinh thái hồ Hiệp Thành Buildings Hotline: 0946 5555 18. Website: hiepthanhbuildings.net

Theo đại diện chủ đầu tư Hiệp Thành Công trình là một hệ sinh thái dân cư khép kín, mỗi căn hộ tại đây đều có tiềm năng gia tăng tuổi thọ và giá trị tương lai, gần sông hồ, đây là nền dự án nằm trong không gian sống xanh ven sông hồ được nhiều khách hàng lựa chọn Thuận lợi Chủ đầu tư cho biết, nhiều dự án trong khu vực đã tăng giá 15-20%, sẽ mở bán vào đầu năm 2017. Do đó, khu căn hộ dạng hồ sinh thái, hồ sinh thái của tòa nhà Xiesheng, công viên lớn trong nhà có tiềm năng rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.