Nhà phố thương mại Liên Chân Việt Nam-Đất Xanh

Home / Bất động sản / Nhà phố thương mại Liên Chân Việt Nam-Đất Xanh

Dự án do Công ty Cổ phần Liên An và Công ty Bất động sản Dashang hợp tác đầu tư, với tổng vốn 70 tỷ đồng. Mục đích của dự án là xây dựng khu dân cư và thương mại với tổng diện tích 23.000 m2, trong đó diện tích xây dựng khoảng 30%. Khoảng 80 căn hộ sẽ được thiết kế và thi công theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại, chủ đầu tư vừa ở vừa thiết thực, mang đến sự thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Ảnh: ĐMX .

Ưu điểm của những căn nhà phố thương mại này là nằm trên mặt đường rộng 32m và dọc theo công viên rộng 30m tạo nên cảnh quan xanh mát cho toàn bộ dự án. sự phán xét. Ngoài ra còn có các đường rộng 22m ở mặt trước và sau dãy nhà để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra nhà còn nằm ngay trung tâm Mỹ Phước I. Nhiều tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị, rạp hát… từ nhà phố thương mại Lian’an-Đất Xanh đến các khu thương mại lớn, như làng Ruby Land, khu dân cư Đất Xanh, biệt thự cao cấp đất nền phía Tây. .. Chỉ mất vài phút chủ đầu tư cũng đã thiết kế sẵn 4 căn góc (mỗi căn diện tích 150m2 / căn) vào dự án. Giá của căn hộ này vượt quá 1,3 tỷ đô la Mỹ. Các căn còn lại đều có không gian để gia chủ trang trí, tổng giá lần lượt là 700 triệu đồng và 830 triệu đồng. Sở hữu m2 đất hình thành sân vườn mini, bãi đậu xe, sân chơi trẻ em … Hiện tại đã hoàn thiện xong tầng 1 dự án Liên Việt-Đất Xanh, nhận nhà vào quý 3/2008.

VL

Leave a Reply

Your email address will not be published.