Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Thêm vào đó, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không giải quyết được khó khăn của đại dịch này. Nhưng họ sẽ cân nhắc tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai, vì vậy họ tìm kiếm cơ hội bất động sản nơi giá có thể dễ dàng tăng sau cuộc kiểm tra của Covid-19 .– – Theo vị trí này, BĐS ven biển được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, Qui Nhơn là thị trường mới nổi thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư .— -Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Quiz-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và được định hướng trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít. Có 4 phương thức vận tải chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 vừa qua, sân bay Phú Mạo cũng đã mở đường bay quốc tế …. “Tiềm năng và sức hấp dẫn của TP Qui Nhơn sẽ tiếp tục tăng lên. Nó sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Trước sự thấu hiểu của nhà đầu tư về bất động sản, đại diện Hải Phát Land cho biết: “Để mở ra cơ hội trên thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences thuộc dự án Quy Nhơn và chuẩn bị Khi dịch bệnh được kiểm soát, Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 đường Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, nhìn ra biển Kỳ Co trong năm 2019 Năm 2015, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Altara Residences có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển. Dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý – đây là khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á thuộc quản lý Một bộ phận quốc tế giàu kinh nghiệm. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia Chương trình Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư, cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Khách sạn Ren Hotel Altara Suites là yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Danang Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và trang thiết bị hiện đại Quầy bar trên tầng thượng được tạo bởi hệ thống tiện ích Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, quán cafe cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … .

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence – Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Đối với căn hộ Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán các căn hộ này khởi điểm từ 33 triệu đồng / m2. Giao nhà trong quý 1.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Qui Nhơn Công ty Công ty TNHH Foodinco .—— Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Huyện Trấn Khẩu, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.