Hailong được hưởng lợi từ quy hoạch Kênh Biển Barea-Vũng Tàu

Home / Bất động sản / Hailong được hưởng lợi từ quy hoạch Kênh Biển Barea-Vũng Tàu

Barea-Vũng Tàu nằm ở cửa ngõ kết nối các tỉnh thành phía Đông Nam, hướng ra biển Hoa Đông nên có tầm quan trọng chiến lược về đường bay quốc tế và phát triển kinh tế của khu vực. Chính vì vậy, thời gian qua, hàng loạt dự án phát triển giao thông xung quanh đã được triển khai và chuẩn bị đưa vào vận hành như: Cao tốc Long Thành-Dầu Giây, Biên Hòa-Vũng Tàu, Đường sắt Tốt Tốt. Hoa-Vũng Tàu, đường cao tốc xuyên Á. Bà Rịa-Vũng Tàu cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút lái xe.

Dự án Sea Dragon tọa lạc tại vị trí thuận lợi, liền kề hàng loạt công trình, dự án đầu tư quy mô của Bà Rịa. -Vũng Tàu và các vùng phụ cận.

Ngoài ra, khu vực này có kế hoạch trở thành trung tâm dầu khí đầu tiên của đất nước, cảng biển đầu tiên và Cảng quốc tế Cái Mei là một trong 19 cảng. Thế giới có khả năng tiếp nhận những con tàu siêu trọng tải.

Với sự bùng nổ của các thị trường gần Tp.HCM như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Barea-Vũng Tàu sẽ trở thành bất động sản mới thu hút đầu tư bất động sản.

Dự án cung cấp sản phẩm đất nền pháp lý toàn diện.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là thị trường mới, và giá đất nền tại Bahia-Vũng Tàu đủ “mềm”, đồng nghĩa với việc mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Một trong những dự án bất động sản nổi tiếng nhất phải kể đến Sea Dragon do Vạn An Phát làm chủ đầu tư.

Nằm trên trục đường 44A – tuyến đường huyết mạch nối liền Long Hải, Thị xã Bà Rịa và Thị xã Vũng Tàu, dự án còn tiếp giáp với các trục đường lớn như Quốc lộ 51 Thành phố Biên Hòa và Cao tốc 56 Vũng Tàu (thông xe năm 2019 ), nhằm mang đến sự thuận tiện, thuận tiện và nhanh chóng cho việc đi lại của cư dân. Với các khu kinh tế du lịch lân cận.

Khách hàng là nhà đầu tư, công ty đã phát hiện ra dự án Hailong vào ngày mở bán. Website: http://vananphatland.com/

Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 4 ha, cung cấp ra thị trường 300 sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ .—— Ông Lê Đức Hậu-Giám sát dự án đến từ Văn Dự án Dragon của An Phát’s Sea được nghiên cứu phát triển kỹ lưỡng và có đầy đủ tiện ích giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền.

Ngoài ra, Vạn An Phát cam kết pháp lý hoàn thiện, bàn giao ngay Sổ đỏ. Việc hoàn tất thanh toán giúp nhà đầu tư có thể an cư dễ dàng trong quá trình đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.