App Arte cũng là tòa tháp thành phố trên không sang trọng

Home / Bất động sản / App Arte cũng là tòa tháp thành phố trên không sang trọng

Block A là tầng 1-5 của khu thương mại, Block B là tầng 1-3 của ngành bán lẻ. Các tầng trên là các căn hộ cao cấp có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 101 đến 172m2, có ban công nhìn ra thành phố. Căn hộ được trang bị nội thất hiện đại và có thể điều khiển bằng thiết bị thông minh, thiết bị videophone và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Có khu thẩm mỹ với hồ bơi 20m, tinh thần thể thao bể sục vừa và lớn. Được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em. Ba tầng hầm của bãi đậu xe có tổng diện tích gần 23.000m2, có sức chứa 500 ô tô và hơn 1.500 xe máy. -Phối cảnh hai tòa tháp sky city – Tòa tháp sky city do Công ty TNHH Hanotex làm chủ đầu tư, Coteba (Pháp) quản lý và giám sát công trình, nhà thầu chính là Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta. Dự án được thiết kế bởi TT Associates và PTA Singapore Architects. Công ty TNHH CB Richard Ellis Việt Nam thực hiện tiếp thị.

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ 5.000 USD sau đó thanh toán 6 đợt theo tiến độ của dự án. Căn hộ sẽ là tài sản vĩnh viễn của người mua. Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành vào quý IV / 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published.