Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa đường Võ Nguyên Giáp tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm cảnh hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi hội nhập và kết tinh của Di sản Thế giới Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm những con sóng êm đềm và không gian sống tự nhiên của những nét đẹp văn hóa kiến ​​trúc của người phố Hội.

“Lợi thế nằm sát biển và chỉ mất khoảng 5 phút để đến trung tâm thành phố. Các nhà đầu tư cho biết, Chantila Beach Resort and Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư. Trải nghiệm gia đình thứ hai.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự hướng biển, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển và thiết kế mái hướng lên trên như những con sóng, Đi theo con đường của con thuyền ra biển, đặc biệt dòng sản phẩm mới là bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Căn hộ nghỉ dưỡng là thiết kế độc đáo của các khu nghỉ dưỡng ven biển với ban công rộng thoáng. Đến Hội An, bán đảo Suntra, ngắm toàn cảnh Gulao Cham … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ euro cho mỗi phòng riêng VND áp dụng chính sách tích cực để vận hành tích cực ngành du lịch.

Chuyên gia cho điều này, Shantira Beach Resort & Spa sẽ dựa vào Những lợi thế riêng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu, dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá cũng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tại Hội An Một biểu tượng mới của du lịch.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Hội An An Bàng Đường Lạc Long Quân Quảng Nam

Website: www.shantira .vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.