Dự án Dolphin Plaza cảm ơn quý khách hàng

Home / Bất động sản / Dự án Dolphin Plaza cảm ơn quý khách hàng

Kế hoạch cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin về dự án Dolphin Plaza – tòa nhà 28 tầng đang được trang trí nội thất và bàn giao. Cư dân có thể chứng kiến ​​tiến độ, chất lượng hoàn thiện căn hộ và các tiện ích công cộng của tòa nhà.

Ngoài ra, họ có thời gian trao đổi các vấn đề liên quan đến tiến độ với chủ đầu tư và thảo luận các thủ tục pháp lý với họ. Từ việc bàn giao căn hộ đến cấp sổ đỏ, đến phí quản lý… chủ đầu tư đã thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và xác nhận mọi việc. Nỗ lực mang đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng với trình độ tri thức cao.

Dự án Dolphin Plaza (chụp ảnh tháng 3).

Ông Kwak Kyung Shik, đại diện công ty cổ phần TID, kiêm giám đốc ban giám đốc dự án Dolphin Plaza cho biết, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà (như hệ thống thang máy, hệ thống điện nước, máy phát điện dự phòng) đều đã qua kiểm định. . thực hiện. Theo yêu cầu của khách hàng, đại diện chủ đầu tư đã đưa khách hàng đi tham quan căn hộ và chứng kiến ​​việc hoàn thiện mặt bằng. Là nơi yêu thích của các vũ công nhí Câu lạc bộ Họa Mi (câu lạc bộ sẽ khai trương trong dự án Dolphin Plaza).

Trong dịp Lễ tri ân, TID Corporation đã tặng quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho khách hàng. Tham gia và công bố lễ mở bán căn hộ đợt cuối tổ chức tại Quảng trường Cá Heo, ưu đãi. Vì vậy, nhân dịp tháng 5 và lễ khánh thành, những khách hàng mới mua Căn hộ Dolphin và thanh toán đủ theo điều khoản của hợp đồng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như 50% giá trị thanh toán tối đa. Căn hộ có khả năng nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận căn hộ.

Lễ công nhận khách hàng cũng là cơ hội để những người hàng xóm tương lai của Dolphin Square tụ họp và thảo luận. Không khí vui vẻ và thân thiện. Các nhà đầu tư cũng mong muốn nơi đây trở thành một nơi ấm áp trong một cộng đồng thân thiện và dân trí cao.

Quảng trường Cá heo được thiết kế đặc biệt, với bốn tòa tháp cao 28 tầng được phân bố trong khu vườn trên cao 17,5m ở đáy trời. Tầng hầm được thiết kế 2 tầng, chiều cao tầng hầm 1 lớn hơn 5m. Tổng diện tích 2 tầng hầm là 17.000m2.

Hình ảnh thực tế căn hộ 4 tầng tòa 1. Dự án Dolphin Plaza Phần đế từ tầng 1 đến tầng 3 được thiết kế dành cho các trung tâm dịch vụ cao cấp và hiện đại như nhà trẻ, câu lạc bộ VIP, câu lạc bộ thể dục, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi sức khỏe, bể bơi và các khu phụ trợ. Dự án do Công ty Cổ phần TID làm chủ đầu tư. — Phòng trưng bày bán hàng: Tầng 4, Tháp 1, Dự án Dolphin Plaza, 28 Mỹ Đình, Trần Bình, Hà Nội. ĐT: 84-4 379 59947-Hotline: 0968.488.888-0934.776.668

Website: http://dolphinplaza.com.vn/

( Nguồn: TID)

Leave a Reply

Your email address will not be published.