Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn của Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và đắt.

Ngắm hoàng hôn từ Shantira Beach Resort & Spa-Có Shantira Beach Resort & Spa là vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự kết hợp và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. Trong tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống thiên nhiên qua những con sóng nhẹ nhàng và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người phố Hội. Shantira Beach Resort & Spa nằm cạnh biển, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 5 phút di chuyển, không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là sản phẩm đầu tư, an cư thứ cấp. Trải nghiệm cuộc sống “, chủ đầu tư cho biết. Thiết kế mái theo đường thuyền ra biển như sóng. Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu thị trường. Độc đáo, có ban công rộng rãi, nhìn toàn cảnh Hội An, bán đảo Suntra, Gulao Cham … Giá mỗi phòng từ 1,4 tỷ đồng, có chính sách ưu đãi để hoạt động mạnh ngành du lịch.

Bãi biển Shantira Resort & Spa chuyên nghiệp có lợi thế riêng sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu, dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề khu nghỉ dưỡng Haijie, đầu tư đắt đỏ cũng sẽ Trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam- — Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.